[Chuyện thật] Đừng để con ciu làm mù con mắt ae ạ

kuko

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
237
Reaction score
0
Nhà chả ra gì, cũng đang chán, muốn cưới do quá tuổi, nhưng nhìn con bồ mà chán éo muốn tả. :)) tội mình. Tội thớt. Ý như ông trên ổn đó. Thím có trách nhiệm với con là được, còn đối tác thì tùy theo mức độ của nó, nó tốt, biết điều thì ok, chứ nó lởm thì đời thím cũng xuống vực. Sau này lấy nhau rồi mới thấm.
 

Đại bàng

New Member
Joined
Jan 15, 2009
Messages
27
Reaction score
1
Cảm ơn các thím đã nhiệt tình chửi em hết hai mươi mấy trang giấy sau chưa đầy nửa ngày post bài. Để các thím chửi được đúng trọng tâm, em xin note lại các đầu dòng mà hôm qua trong lúc chưa bình tĩnh, chưa kể được rõ:
1. Em không tham lấy vợ giàu để đào tiền nhà vợ, nhưng tính em thích công bằng, ví dụ tương lai mua nhà mua cửa thì tỷ lệ nhà chồng góp 1, nhà vợ ngót nghét cũng phải góp được 0.7 hay 0.8 gì đó, như vậy mới phải đạo. Mà đây thì sang nhìn chỉ thấy tương lai tốn tiền chứ ko có ra tiền.
2. Em không chửi người ta nghèo, nhưng em shock vì cái thực tế và cái phông bạt nó khác nhau. Nghèo có dăm bảy loại nghèo, loại nghèo này là lười ko làm gì cả, dù tuổi hai ông bà bên ấy còn trẻ hơn bố mẹ em nhiều, mà chả làm gì, chỉ ngày ngày ăn xong ôm con chó cảnh hồi rình, xong đi ngủ trưa đến giữa buổi chiều mới dậy rồi đi chém gió quanh xóm. Trong nhà thì động tí chửi bới nhau, chuyện nhỏ nhặt cũng ầm ầm như cái chợ, khác biệt hoàn toàn phông văn hóa với nhà em, mọi người đều đối thoại nhẹ nhàng.
3. Em lên đây than vãn để bớt stress bản thân và cho các ae chưa trải qua một cái lời cảnh tỉnh thôi, chứ ở ngoài là đã đưa về ra mắt hết trong gia đình, hai nhà đã định ngày qua nói chuyện nghiêm túc rồi, hôm trước em đi tiền trạm về mới điếng người, còn chưa biết có nên nói trước với bố mẹ về hoàn cảnh bên ấy ko. Sợ nói ra các cụ lại phiền lòng vì nghĩ mình đang nản.

Cảm ơn các thím đã comment, mọi ý kiến em đều đã đọc nhưng ko có sức rep hết, mong các thím thông cảm.
 
Joined
Oct 4, 2017
Messages
3,415
Reaction score
1
Đại bàng said:
Ko thím, ở ngoài e chăm chút ẻm lắm, vì dù sao cũng ko quay đầu được, mình lại ko muốn làm việc thất đức nên đã dính là nghĩ phải để, nên cũng cố gắng cho ẻm thoải mái tinh thần, ko stress.
Quan trọng là tính nết, học thức, công việc hiện tại của em nó thế nào :gach: quan trọng đéo gì nhà bố mẹ vợ, giàu thì có nhờ, nghèo thì ít được nhờ thôi:gach:
 

langtu194

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
329
Reaction score
0
viethq1989 said:
nghiệp đéo gì ngu thì bị lừa vào tròng chứ nghiệp gì.Em kia sau bao tháng ngày ăn chơi cả trăm thằng nhân trần đút vào cả rổ *inh cuối đời muốn lừa thằng ngoan ngoãn hiền lành để cưới.Loại gái này còn bẩn hơn hàng ít nhất hàng còn khái niệm dùng bao còn gái này thì thằng nào nhân trần chắc cũng được.Nói dở chứ chắc gì là con thằng chủ thớt hay nó bắt đổ vỏ.Nhà ở quê lại nghèo không có công việc ổn định lại thích ăn chơi loại gái này thì ae biết thừa nó như nào rồi đấy.Còn chủ thớt thấy mình bao dung chịu được thì cứ cưới nhưng phải xác định đúng con của mình.Nói thật ông với nó là bạn tình FWB chứ yêu đương cc gì tôi chưa thấy thằng nào ngu đến mức cưới FWB cả
Lội mãi được ông này nói chí lí.
Ông thớt bị úp sọt rồi, dù sao giờ cũng chưa cưới, còn làm lại được, huỷ hôn đi, nói ba mẹ con ko thích nhỏ đó, viết cam kết đẻ ra chu cấp tới lớn.
Nhắm mắt cưới đại sau này ko làm lại được đâu. Gái ngoan cũng ko ai cưới đứa 1 đời vợ.

via vozForums for iPhone
 

Shanghai1

New Member
Joined
Oct 8, 2017
Messages
574
Reaction score
0
K46CM said:
Những thằng chửi thớt chắc chưa bao giờ nghe qua câu "Môn đăng hộ đối" nhỉ :sogood:
Mà thằng thớt có nói là nó chạy làng đâu mà chửi nó. Chỉ lên tâm sự với anh em thôi mà :sogood:
thấy có nhiều ông chửi thớt ki bo này nọ, nhưng mấy ông đấy cũng tự nhận là nhà không có điều kiện, nên chắc vì thế không hiểu
chứ người nhà có tài sản thì sẽ có những tâm trạng cảnh giác khác, vì thực tế là luôn có nhiều thành phần dòm ngó
ví dụ nôm na là nhà nghèo rớt thì kệ để cửa toang hoang cũng không sợ trộm, nhưng nhà tiền vàng đầy dưới đệm thì phải kín cổng cao tường

tâm lý ông thớt tôi cũng đồng cảm, nhiều lúc yêu đương nhưng vẫn có suy nghĩ lăn tăn không biết con x con y đến với mình chỉ vì lý do tiền obg mình hay không
như ông thớt, thà 2 đứa chơi ngu rồi chịu trách nhiệm là một chuyện, đây có thêm yếu tố chênh lệnh gia thế thì lại ám ảnh nghi ngờ chả biết có phải đứa con gái lập mưu từ đầu hay không
 

hunter800

New Member
Joined
Dec 11, 2017
Messages
46
Reaction score
0
ctfore said:
Nè, ông khuyên vậy là không ổn rồi. Thế hóa ra con không cha, gia đình không trọn vẹn là quá thiếu đạo đức. Nhà ông thớt cũng chả giàu đến nỗi dám để con rơi con vãi đâu mà làm điều tiếng thế.
Theo tui là cứ lấy vợ,thương vợ như bình thường. Gái nó đòi hỏi và gia đình nó kém, chứ chưa hẳn nó sai điểm nào à ngen. Sáng suốt thì rào trước đón sau, rắn, nghiêm, dạy.
Làm điều bậy là ông thớt sai ngay lập tức, miễn giải bày và cực kỳ hèn.
Thế tôi mới bảo ông thớt tìm hiểu kỹ chứ mà lấy về rồi nó hóa thú giở mặt nói lời lẽ khó nghe thì hối ko kịp, sớm muộn gj cũng ly tan thôi. Còn nó mà ngoan nghe lời biết điều lo vun vén thì còn j để bàn đâu.:go:
 

Đại bàng

New Member
Joined
Jan 15, 2009
Messages
27
Reaction score
1
Mr.Vethe2 said:
Em hỏi thím thớt em ấy có hay chửi bậy không_ ny em cũng thỉnh thoảng chửi bậy mà em chỉnh suốt. Các cụ bảo Lấy vợ xem tông. Giờ thím về nhà em ấy, thấy ở nhà bố mẹ em ấy chửi nhau, khạc nhổ bừa bãi, nói chung là kiểu thiếu văn hóa, vô giáo dục. Em ấy chắc chắn cũng có thừa hưởng cái tinh hoa này. Sau này thím sinh con, em ấy lại truyền lại cái tinh hoa này cho con thím. Em nghĩ mà rùng mình. Thím nên cân nhắc chuyện này.
Cũng có thím ạ, em nhắc vài lần cũng thấy ko tái phạm mà hôm vừa rồi về thấy bme e ấy chửi nhau ác quá. Hỏi em thì em bảo nhà em thế, mọi người chửi nhau xong là quên, ko để trong bụng nên ko thấy vấn đề gì (wtf?)
 

dandan_pz9

New Member
Joined
Dec 7, 2017
Messages
2,517
Reaction score
1
thôi thì bù lại khoản xếp hình đi. và tự an ủi ông trên cơ vợ thì càng có tiếng nói trong gia đình. nhà có mỗi ông là hổ nói gì vợ phải nghe. chứ nhà 2 hổ nó củ chuối lắm :sad:
sơ qua thì nhà ông cũng có điều kiện. lấy vợ hơi nghèo nhưng nó cũng theo ông ở trên HN chứ có phải bắt ông về quê ở rể đâu.
 

hunter800

New Member
Joined
Dec 11, 2017
Messages
46
Reaction score
0
Đại bàng said:
Cũng có thím ạ, em nhắc vài lần cũng thấy ko tái phạm mà hôm vừa rồi về thấy bme e ấy chửi nhau ác quá. Hỏi em thì em bảo nhà em thế, mọi người chửi nhau xong là quên, ko để trong bụng nên ko thấy vấn đề gì (wtf?)
Lời nói gió bay. Thím cẩn thận khi đám cưới đã xong xuôi, ko vừa lòng điều gj là văng bậy như cơm bữa thôi. Ở gần bố mẹ cãi chửi nhau như thế ko nhiễm mới là lạ. Nhưng quan trọng nhất là ông fai soi được con ng thật e này. Chốt rồi thì ko hối hận, thế thôi.
 

pilypily1

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
217
Reaction score
0
Thớt nói j thì nói nhưng cũng xác định cưới là thể hiện đàn ông chính trực rồi. việc còn lại dần dần sửa cho vk. mihf nghĩ là vài năm sẽ ok. chúc thím hp
 
Top