Chiến đấu với lũ lụt tàn nhẫn với tình thương: CoinEx Charity tham gia cứu trợ thiên tai ở Bangladesh bị lũ lụt

coinexvietnam

Member
Joined
Aug 16, 2021
Messages
65
Reaction score
1
Gần đây, những trận mưa lớn do gió mùa đã gây ra lũ lụt trên diện rộng ở vùng đông bắc của Bangladesh, khiến hàng triệu người thiệt mạng. Lũ lụt đã mang lại thiệt hại nặng nề cho Bangladesh: ước tính có khoảng 7,2 triệu người đã bị ảnh hưởng ở khu vực đông bắc của đất nước. Nhiều gia đình đã bị chia cắt, và một số cư dân, bị lũ lụt làm mất nhà cửa, phải ẩn náu trong những không gian trống trải. Sự an toàn và sự sống còn của phụ nữ và trẻ em gái trong các hộ gia đình này thật đáng lo ngại — họ đang rất cần nơi trú ẩn và các vật dụng cứu trợ khẩn cấp.

Được chụp ở Bangladesh
Để giúp người dân vùng lũ lụt ở Bangladesh đối phó với thiên tai và xây dựng lại nhà cửa của họ càng sớm càng tốt, Tổ chức từ thiện CoinEx Charity đã cử một đội cứu hộ để mua vật tư, bao gồm thuốc men và thực phẩm, ngay khi có thể. Sau đó, nhóm nghiên cứu nhanh chóng đến Kurigram và Netrakona, hai vùng ngập lụt. Đến nay, tổ chức đã quyên góp được rất nhiều đồ dùng cho người dân địa phương bị lũ lụt, bao gồm 500 bao gạo, 500 hạt đậu, 500 củ hành, 500 củ khoai tây, 500 cái bánh quy, 500 ngọn nến, 500 que diêm, 500 hộp quà kẹo, 500 viên thuốc cảm, 500 viên làm sạch cống, vv, giúp hơn 400 hộ gia đình.

CoinEx Charity ở Bangladesh
Theo báo cáo của UNICEF, lượng mưa tích lũy của các trận lũ lụt lớn hơn lượng mưa mà nước này đã trải qua vào các năm 1998 và 2004. Bangladesh có khoảng 700 con sông, đặc biệt dễ bị ngập lụt trong các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Ở đó, lũ lụt là mối đe dọa thường xuyên đối với hàng triệu người sống ở các vùng trũng thấp. Các chuyên gia cho rằng, biến đổi khí hậu đang làm gia tăng tần suất, mức độ dữ dội và khó lường của lũ lụt trong nước. Thông qua các nỗ lực cứu hộ ở Bangladesh, Tổ chức từ thiện CoinEx Charity đã ghi nhận đầy đủ nhu cầu thực sự của người dân vùng lũ lụt. Lũ lụt đã nhấn chìm hàng ngàn ngôi nhà và dẫn đến việc liên lạc đường bộ bị gián đoạn và mất điện. Cung cấp cho người dân những mặt hàng cần thiết như thực phẩm và thuốc men, Tổ chức từ thiện CoinEx đã và đang thực hiện các nỗ lực cứu hộ, cũng như quyên góp từ thiện tại các khu vực bị lũ lụt. Mặc dù lượng mưa hiện đã giảm và mực nước đã giảm, nhưng đất nước vẫn phải đối mặt với những thách thức khó khăn về cứu trợ lũ lụt và tiếp tục công việc. CoinEx Charity kêu gọi thêm nhiều tổ chức từ thiện, các tổ chức tư nhân và các doanh nghiệp quan tâm trên toàn thế giới để giúp Bangladesh vượt qua thách thức hiện tại.

CoinEx Charity ở Bangladesh
Quan tâm chăm sóc các vùng bị thiên tai bằng trái tim nhân ái
CoinEx Charity, dựa trên những lợi thế về địa lý do sự hiện diện toàn cầu của mình mang lại, đang tích cực tham gia vào các chiến dịch từ thiện tập trung vào cứu trợ thiên tai, phòng chống Covid, công bằng giáo dục và xóa đói giảm nghèo ở các quốc gia trên toàn cầu. Trong sáu tháng qua, tổ chức đã quyên góp trị giá hơn 180.000 đô la. Vào tháng 1 năm 2022, khi Philippines bị ảnh hưởng bởi cơn bão Rai, Tổ chức từ thiện CoinEx Charity đã ngay lập tức cử một đội cứu hộ đến đất nước, quyên góp tiền mặt cho các khu vực bị thiên tai và phân phát 300 gói hàng tiếp tế. Vào tháng 2 năm 2022, tổ chức này không chỉ cung cấp các gói thực phẩm năm mới cho người nghèo ở Iran mà còn quyên góp khẩn cấp cho Brazil khi đất nước này bị ảnh hưởng bởi mưa lớn. Vào tháng 5 năm 2022, tổ chức này đã bắt đầu hoạt động quyên góp sách từ thiện CoinEx Charity trên toàn thế giới. Đến nay, nó đã đến thăm 19 trường học ở 12 quốc gia và tặng hơn 12.000 cuốn sách. Tình yêu không bao giờ kết thúc. CoinEx Charity sẽ luôn tập trung vào các nhóm thiệt thòi cần giúp đỡ trên khắp thế giới. Dựa trên sức mạnh của lòng từ thiện, CoinEx Charity sẽ mang lại hơi ấm cho thế giới, đóng góp vào các hoạt động từ thiện và tiếp cận với nhiều người cần hơn.

Là một công ty tăng trưởng nhanh, CoinEx đã thành lập Tổ chức từ thiện CoinEx Charity và Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô để tham gia vào các sự kiện từ thiện và đóng góp cho xã hội thông qua các hành động thực tế trong khi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Đối với CoinEx, nỗ lực từ thiện là đóng góp cho thế giới và hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình. Từ thiện không phải là một tổ chức lớn thực hiện các hành động anh hùng. Nó phải phản ánh sự đóng góp chung của các cá nhân và tổ chức. CoinEx Charity hy vọng rằng các hoạt động từ thiện của mình có thể khuyến khích nhiều tổ chức quan tâm hơn làm theo và nỗ lực chung để giúp đỡ những người kém may mắn trên khắp thế giới.
 
Top