[Chia sẻ] Góc tâm sự, than thở hằng ngày

mp3ts

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
730
Reaction score
0
Có những thứ là nơi chốn để về, có những thứ là bãi rác là thứ đè chết những cái cũ. Tới lúc mái nhà này chết thì mọi thứ cũng đã hết.

Vẫn hàng ngày cmt, hàng ngày xem từng kỷ niệm cũ rồi sẽ có lúc ngừng vào, ngừng hoài niệm. Chúc các anh em vozer ở vozforums này sẽ có cuộc đời đáng để tự hào và trân trọng.
 

potter

New Member
Joined
Nov 30, 2017
Messages
6,500
Reaction score
2
tangkiemandao said:
Tháng tư mà mưa chắc giông thôi a nhỉ?
Ngoài đó dạo ni dịch bệnh có đỡ hơn không anh?
Kèm cả không khí lạnh anh ạ. Thời tiết quê mình như con gái ý, chả biết đường nào mà lần. Mưa hơn 1 ngày trời, kèm theo cả không khí lạnh vào thời điểm giữa tháng tư.

THEROCK0708 said:
nếu thực sự pót tơ thấy bên đó thiếu những comment chất, tại sao pót tơ ko mang những comment chất vào đắp xây cho ngôi nhà của mình ở bên đó, tại sao pót tơ và những bạn ở đây chỉ ngồi ở đây chê trách? voz thì ở đâu vẫn là voz, cũng giống như gia đình của mỗi người, dù có chuyển nhà đi khắp thế gian, nhưng chỉ cần thành viên còn ở cùng nhau thì đó đều là gia đình, sorry nếu mình nói gì đó làm mọi người ở đây mất lòng, tất cả chỉ là suy nghĩ của mình
Anh ơi, tôi không hề thấy thiếu những thớt hay hay cmt chất. Thứ làm tôi khó chịu là phải chung chạ với pha ke búc cơ thôi, cmt trên của tôi chỉ nói mỗi như này thôi mà.
Cũng như anh, tôi khá khó chịu với những người cho rằng là "voz dạo này mất chất, không còn như trước...." Tôi chưa bao giờ nói như thế. Chỉ là tôi không muốn chung chạ với pha ke búc cơ mà thôi(anh thấy đấy, tôi lặp lai câu này hơi nhiều, hơi thừa).
Thỉnh thoảng, tôi có ghé qua. Tôi lấy làm quý mến và cảm động khi một vài người vẫn nhớ đến tôi, dù với một cương vị gì đi nữa, thằng ăn mặn, thằng làm trò cười hay gì gì đấy đại loại thế tôi vẫn rất vui.
Lần này cũng thế, được anh nhớ đến và lên tiếng kêu gọi, tôi lấy làm trân trọng. Một lần nữa, cảm ơn ý tốt của anh.
 

thangiobay

New Member
Joined
Apr 28, 2018
Messages
2,021
Reaction score
0
lí do nguyên nhân mình vẫn qua next=nick này vì:
1-đang thất nghiệp đây này!vâng,khai thật ra luôn!mà giờ đi làm lao động tay chân thì chắc không chịu nổi cực nhọc,dơ bẩn,nặng nhọc đâu!gần 30 tuổi đầu rồi mà vẫn bám váy bố mẹ(tứ c là bố mẹ vẫn chu cấp tiền cho sinh hoat hằng(hàng) ngày!vâng!cái đó thì con biết ơn 2 ông bà già lắm!hahahohoho
vì thatnghiep jobless nên mới có thời gian rảnh ngồi kể lể,tâm sự này nọ trên đây
à,mình đã luyện thành thục được skill kĩ năng đánh 10 ngón mà không cần nhìn dán mắt xuống bàn phím maytinh rồi!(chưa đến mức thành thạo nhưng cũng tạm gọi là biết sơ sơ!)
nói đến lạy trời!em xin các mod/admin của forum aka 4rum đừng ban k.i.a m.i.a nick em nhá!em còn chỗ này để tâm sự kể lể dài dòng thôi!
vì qua bên tinhte.com,rồi otofun.com thì bên đó chưa chắc có topic để em tâm sự!
viết đến đây,nhìn ra ngoài cửa sổ,nắng trưa đã dịu bớt,thế là khỏi cần quạt,đỡ tốn điện!hoho
khoan!nắng lại chói chang kìa,nắng hắt hơi nóng vào gần chỗ em ngồi,thế là mồ hôi cứ rịn rịn ra!
hy (hi) vọng topic này không bị khóa,mà nếu bị khóa thì em hết chỗ để kể lể!
 

thangiobay

New Member
Joined
Apr 28, 2018
Messages
2,021
Reaction score
0
em(tui) có thằng em,có bằng đhoc ngành kĩ sư congnghethongtin,nó giờ ở nhà dưới,nó có maytinh bàn riêng rồi(nghe đâu là tiền mua sắm là cỡ 40 trieu),em ghen tức quá!
thôi thì chờ mong,mong đợi trúng vé số truyenthong 50 hay 30 hay 10 trieu di,rồi đi lam có thu nhập ổn dinh mỗi tháng,rồi lúc đó tự tay mà mua máy tinh bàn về mà tha hồ mà xài rrieng 1 mình!
giờ vẫn đang xài riêng laptop cùi,hãng dell,hết hạn bảo hành!chán gì đâu không!muốn đâp đầu vào tường cho đỡ tức!
 

Sp.A.mEr

New Member
Joined
Jan 29, 2018
Messages
9,735
Reaction score
0
tangkiemandao said:
Tháng tư mà mưa chắc giông thôi a nhỉ?
Ngoài đó dạo ni dịch bệnh có đỡ hơn không anh?

Sent from Xiaomi MI 9 SE using vozFApp
nếu bên này đóng cửa thì lời hứa tặng em ki cáp khi em vào sài gòn còn không anh :sosad::sosad:
 

thangiobay

New Member
Joined
Apr 28, 2018
Messages
2,021
Reaction score
0
giờ sắp mưa ở khu tui ở rồi,cỡ 5 phút nữa là tắt laptop,học từ vựng tiếng Pháp,kể lể spam mãi chi cho nhiều,cái gì cũng kể ,thì sợ mang tiếng: giống như đàn bà con gái,thứ gì cũng tâm sự!
 

thangiobay

New Member
Joined
Apr 28, 2018
Messages
2,021
Reaction score
0
lố 2 phút rồi!thôi kể qua next kể tiếp,lố vài phút có gì đâu!hoho
 

Bmaster

Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
6,226
Reaction score
0
sieunhangao555 said:
cái này nói sao nhỉ,e đã nghĩ vậy,nhưng có lẽ bản thân e cũng ko hiểu được chính mình,đam mê sở thích cũng chả có,từ lúc đi làm đều do e k biết làm gì học gì mà gđ gợi ý rồi làm theo,mấy thứ e nghĩ qua e đều thấy chán sau 1 thời gian nghĩ rồi quên mẹ luôn,nên e luôn chần chừ với cuộc đời của m :sweat:

via vozForums for iPhone
Sưc ì thì ai cũng có , nhưng nghĩ đến khả năng e có những món vật chất đắt tiền , hot girl bên cạnh xem , hoặc ít nhất cũng đủ kinh tế để theo đuổi 1 sở thích nào đó của bản thân :hehe:

Cảm giác nỗ lực có dc cái mình muốn nó phê ko khác gì dùng thuốc , thậm chí não còn hưng phấn lâu hơn

Còn nếu như e thấy hài lòng với cs hiện tại thì ko có gì phải thay đổi
 
Top