Chỉ sau 15 phút thuê Freelancer viết lách, dịch thuật ưng ý tại Jobsign

Uyen Sam

New Member
Joined
Oct 15, 2021
Messages
2
Reaction score
0
Viết lách, viết nội dung hoặc dịch thuật ở đâu nhanh?

Trong tiền bối dịch vụ-19, nhân sự của các công ty mình đã có những sự thay đổi lớn. Dẫn đến việc cắt giảm nhân sự vì không đủ duy trì ngân sách. Đi kèm với đó là nhu cầu thuê nhân sự bên ngoài tăng lên. Nhân sự bên ngoài giúp doanh nghiệp mình giải quyết vấn đề với người làm việc nhanh chóng. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm đến 50% chi phí nhân sự vì đã cắt bỏ các tiện ích đi kèm (thưởng, bảo hiểm, tiền đào tạo, cơ sở vật chất ..). Freelancer at this time is true mà cần thiết, giảm chi phí vẫn đảm bảo kết quả công việc mặc dù không cần đến công ty. Công việc chính là gợi ý lúc này chỉ dành cho mình sau 15 phút, mình đã tuyển được người viết lách / dịch thuật ưng ý.
You must be registered for see images
Jobsign is website connect Freelancer uy tín đầu tiên tại Việt Nam với cộng đồng 400.000 Freelancer (người làm việc tự do) chất lượng. Bạn chỉ cần 15 phút để đăng ký và chọn cho mình những người ưng ý nhất. Xem đánh giá (đánh giá) từ các khách hàng khác trước khi thuê. Và hài lòng với kết quả như mong đợi cùng một dịch vụ chuyên nghiệp dành cho người Việt.

NĂNG KÝ / TÀI LIỆU KHOẢN TRUY CẬP JOBSIGN

- Bước 1: Để thuê freelancer thiết kế đồ họa trên Jobsign, bạn cần phải đăng ký (đối với người dùng mới), nếu bạn nào có tài khoản, chỉ cần đăng nhập nút ở bên phải màn hình. Thật nhanh chóng và tiện lợi!

You must be registered for see images- Bước 2: Xác nhận tài khoản:

Ở bước này, Jobsign sẽ gửi liên kết đường được xác nhận tại gmail, bạn vừa đăng ký, hãy vào mail và xác nhận tài khoản. Sau khi ấn định tài khoản, bạn sẽ được chuyển hướng tới bước này. Ở đây bạn ấn vào phần “Đi đến đăng nhập”, trang web sẽ tự động điều hướng bạn quay lại trang chủ đã có sẵn đăng nhập tài khoản.

You must be registered for see images


The viết lách cách thuê, dịch thuật chỉ trong 15 phút trên Jobsign

Tiếp theo, bạn có thể thuê được Freelancer viết lách, dịch thuật nhanh chỉ trong 15 phút dễ dàng bằng cách dưới đây:

Bước 1. Vào danh sách bạn chọn, mình chọn vào danh sách nha dịch thuật. Sau đó, đọc qua mô tả và chọn Freelancer mà bạn ưng ý.

You must be registered for see imagesBước 2. Lựa chọn “Liên hệ với người bán” để trao đổi trực tiếp với Freelancer. Sau khi trao đổi về mức giá mà cả hai bên đều thấy hợp lý, sau cùng đơn hàng thanh toán.
You must be registered for see imagesVì sao bạn nên thuê trên Jobsign?

Jobsign là website kết nối Freelancer - người đầu tiên tuyển cộng tác viên tại Việt Nam. Với cộng đồng đến hơn 40.000 người dùng trên toàn Việt Nam. Dễ dàng tìm kiếm Freelancer / cộng tác viên. Đặc biệt, nhiều mảng như viết lách, dịch thuật, tuyển người siêu tốc chỉ sau 5-15 phút.

Muốn tuyển cộng tác viên trên Jobsign, bạn sẽ phải đăng ký lên trang web Jobsign. This quy trình khá dễ, không khó, bạn sẽ chỉ vài phút mà thôi. Jobsign sẽ giúp bạn thu nhiều lợi ích khi tuyển dụng Freelancer / cộng tác viên trực tuyến:


• Tiết kiệm đến 50% chi phí nhân sự
• Tuyển nhanh chỉ trong 15 phút
• Kết nối an toàn, 100% người dùng được yêu cầu xác nhận trước khi làm việc
• Mức giá đa dạng, thỏa mãn những người bạn cần

Hỗ trợ nội dung viết thuê hoặc nhanh dịch thuật trong 15 phút

To được hỗ trợ tìm kiếm và thuê người viết bài, nội dung hoặc, nhanh nhất dịch thuật. Please liên hệ với để được hướng dẫn chi tiết.
 
Top