Chạy xe vi phạm luật giao thông, bỏ trốn csgt xong lên youtube dạy kỹ năng thông chốt

Thien-Loi

New Member
Joined
Nov 6, 2019
Messages
59
Reaction score
0
told115 said:
Lên đại diện voz nói chuyện xem có bị xiên ko m
Chả có vụ xiên nào ở đây cả, nói thế cho nó nhanh:gach:
 

Thien-Loi

New Member
Joined
Nov 6, 2019
Messages
59
Reaction score
0
Arashikage said:
Mình ở Nguyễn Tất Thành bạn, ngay trường Nguyễn Trãi đó. Chuyện này do mấy thằng " rắc xin boi " chạm nọc thôi. Mồm thì cứ kệ người ta nghĩ gì. Sống theo đam mê, mà đến khi gặp người ta ý kiến lại sửng cồ lên đòi nổ địa chỉ :)
Ông chú tôi ngày xưa cũng " làm ăn" khu đó, mới đi 1 khóa gần chục năm về, dân đúng là giang hồ luôn đấy mà giờ chả thấy đâm chém gì, làm ăn đàng hoàng, ai "nhờ" gì cũng từ chối. Nhìn mấy thằng này nó nói rừng nào cọp đó nghe mắc cười vãi :byebye::byebye:
 

thddakmil

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
415
Reaction score
0
Ơ thế cuối cùng thằng chủ clip là thằng Hoàng. Còn cái thằng Phương xàm lờ mấy bữa nay là thằng không có gplx trong clip à?
Mấy hôm nay cứ tưởng war với thằng chủ kênh xe ôm
 

iMin

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
281
Reaction score
0
Nó dọa khắp nước VN này ko ai chạy dc nó mà thế nào để cha kia chửi trên đầu chửi xuống vậy
 

sneder3

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
2,537
Reaction score
0
tunvit said:
Vẫn chưa thấy ai tát ai, ai đâm ai, nói chung là vẫn như mọi khi
Đang tới đoạn tay bắt mặt mừng , nhận hàng xóm rồi kìa
via vozForums for iPhone
 

Fire Of Heart

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,294
Reaction score
1
Cái thằng Phương kia ấy, ban đầu thì lời lẽ hổ báo lắm. Đòi lục tung cả đất nước này lên để tìm ng ta. Giờ thì bảo là có đâm chém ai đâu. Thế chắc nó săn nhà người ta xong tới uống trà à?Tiếp, còn cái thằng Đức Hoàng gì bạn của thằng này, đi vi phạm luật xong rồi còn post mấy cái status biện minh lý lẽ.Có cái ảnh có ghi "chạy ngược chiều ko nói lên gây nguy hiểm cho người khác".https://www.facebook.com/photo.php?f...type=3&theaterHaiz, bọn này bất chấp tất cả, cả mạng sống của nó, và cả sự an toàn của những người khác, chỉ để làm video câu like kiếm tiền. Đúng là, những thằng hay nói đạo lý thường sống như lol.Bọn này phải tống vào tù cho sạch xã hội. Có cách nào report lên công an ko nhỉ mọi người?
 

dungngage16

New Member
Joined
Feb 17, 2018
Messages
306
Reaction score
0
anh em voz mà làm quá đên chuyện này là tụi này thế nào cũng bị phạt nguội thôi. Cái câu đi ngược chiều ko ảnh hưởng người khác nghe nó vô lí vãi
 

Fire Of Heart

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,294
Reaction score
1
Mà tôi ban đầu đoán thằng P kia chắc bị ông labatvi hù nhưng giờ hóa ra không phải.Tôi đoán, đoán thôi nhé, là có 1 ông nào đó trong voz vô khuyên thằng Phương. Nên lúc đó nó mới xóa hết status mặc dù đang nói chuyện rất hổ báo.Ko thể tự dưng thay đổi 180 độ vậy được. Ban đầu khi chưa đọc đoạn chat giữa Phương và labatvi thì tôi còn tưởng là do nc với labatvi nên mới thế, nhưng sau khi đọc xong đoạn chat đó thì tôi đoán là còn 1 nhân vật bí ẩn nào đó, vừa chơi voz và vừa quen thằng Phương, đã vô khuyên nó.Xong rồi cu cậu ngoan như cún.Mà lượn lượn fb của tụi này có mấy thằng nhóc nói chuyện hài đéo chịu dc. Có thằng nhóc chắc vắt mũi chưa sạch bảo "mạng người ở sg giờ rẻ lắm, vài chục triệu".
link ko lại bảo mình chém: https://www.facebook.com/xeomvlog/po...76926955741420

Thôi thì, cá mè 1 lứa.
 

hoavosac170

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
444
Reaction score
0
Fire Of Heart said:
Mà tôi ban đầu đoán thằng P kia chắc bị ông labatvi hù nhưng giờ hóa ra không phải.

Tôi đoán, đoán thôi nhé, là có 1 ông nào đó trong voz vô khuyên thằng Phương. Nên lúc đó nó mới xóa hết status mặc dù đang nói chuyện rất hổ báo.

Ko thể tự dưng thay đổi 180 độ vậy được. Ban đầu khi chưa đọc đoạn chat giữa Phương và labatvi thì tôi còn tưởng là do nc với labatvi nên mới thế, nhưng sau khi đọc xong đoạn chat đó thì tôi đoán là còn 1 nhân vật bí ẩn nào đó, vừa chơi voz và vừa quen thằng Phương, đã vô khuyên nó.

Xong rồi cu cậu ngoan như cún.
đoạn chat ở đâu vậy thím
 
Top