kythuquocte
New Member
- Joined
- May 1, 2018
- Messages
- 316
- Reaction score
- 0
Thế đ nào em chạy hôm nào cũng trung bình 1 lít 7 có hôm lên 1 lít 8 thì có sao không các thím. Ngày nào tập xong cũng chạy 2-3 km, 20 ph :chaymau:
Tim cao nhất cố gắng dc 158 thôikythuquocte said:Thế đ nào em chạy hôm nào cũng trung bình 1 lít 7 có hôm lên 1 lít 8 thì có sao không các thím. Ngày nào tập xong cũng chạy 2-3 km, 20 ph :chaymau:
bơi là uống nước đái nước cứt của hàng ngàn người mà tốt à ? :look_down:canvas102 said:Riêng ở VN đạp xe đạp hại phổi, bơi là tốt nhất, bơi buổi sáng còn tốt hơn cả tốt.
hehe, nhà nhìn mileage thế kia, chắc bác ăn FM như cơm bữa rồi nhỉ. e dc 1k8 năm 2019, mới chỉ ở mức ăn HM lúc nào cũng được thôi. ngại long run quá. long run cứ toàn 21 :sweat:datcub said: