D-GenerationX
New Member
- Joined
- Sep 30, 2017
- Messages
- 335
- Reaction score
- 1
kỷ lục của toy là chạy liên tục dc 800m là thở bằng lỗ đít, tym đập liên hồi, đầu óc quay cuồng rùi
1275527

mua giày nào mà có chữ "traing" ấy, đừng mua giày có chữ "race".ktbvd said:Chạy bộ thì mua giày gì chạy cho an toàn với bảo vệ chân vậy bác :adore:, có cần băng bảo vệ đầu gối không bác :adore:
Nếu chạy bộ mà mức này thì bạn là người có ngưỡng tim thấp, chứ hầu hết vận động mạnh đều phải lên trên 120cuongqua111 said:em đo bằng miband4 thì loanh quanh tầm 70~110. sao của chủ thread cao dữ vậy :stick:
E cảm thấy ổn đến khoảng 5km hơi mệt nhưng ok.judaskid said:Thớt cao huyết áp thì nên tập vào buổi chiều, tập từ từ, đừng ép cơ thể, ăn uống hạn chế dầu mỡ, mua 1 cái omron về đo huyết áp mỗi ngày.
52km???:surrender: Thật không thím?Ochinchin said:Hôm bữa đang chạy được 52km, nhìn lên trời là chiều tối luôn mấy bác ạ. Thấy vô vị không động lực nên dừng rồi đi về ngủ. Chạy thấy chán thấy bà chứ có gì hay đâu mấy bác.
E năm nay 30t. Huyết áp e bị gì cứ toàn 150 bác ạ! Mấy hôm chạy xong về tắm rửa đo xuống 130,128. Hqua thì 140. Nói chung e đi khám ngta bảo vô căn. E thử uống thuốc k khả quan mà chạy thì thấy có vẻ giảm.mailam73 said:Bác bao nhiêu tuổi và huyết áp tầm bao nhiêu vậy ạ?
via vozForums for iPhone
Trêu tí, gì căngcolepik1 said:ông này trẻ con vãi lều. newbie vào khoe thành tích, ông lôi thành tích già trâu của ông ra dọa người ta à :gach:
Trêu tí, gì căngcolepik1 said:ông này trẻ con vãi lều. newbie vào khoe thành tích, ông lôi thành tích già trâu của ông ra dọa người ta à :gach: