Câu chuyện về chiếc chiếu mới trải

phong Ha

New Member
Joined
Apr 8, 2022
Messages
1
Reaction score
0
Sau 12 năm ngồi ghế nhà trường , em đăng ký đi NVQS với mục đích vừa hoàn thành nghĩa vụ công dân , vừa muốn dành thời gian để suy nghĩ về con đường sau này.

Hoàn thành nghĩa vụ, rời xa nơi quân ngũ khô khan. Tự hứa với bản thân sẽ làm những thứ mà mình chưa từng làm, trở thành công dân gương mẫu.

Là 1 đứa con trai với nhiều hoài bão, em tự nhũ: “Có nhiều thứ để khởi đầu lắm đây ”.

Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Tôi sải bước trên con đường dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi quyết định đi chơi G.

Vâng, trong số những việc tôi chưa từng làm thì nó cũng nằm trong danh sách ấy. Bởi lẽ đã xem không biết bao thể loại 18+, xung quanh mấy đứa bạn đã có đứa sinh con đến nơi. Giải quyết nhu cầu sinh lý là vấn đề cấp thiết, tất nhiên là không đến mức cưới hỏi sinh con đẻ cháu vì theo tôi như thế là quá sớm và mang tính bồng bột ở lứa tuổi này.

Nhưng không chỉ cảnh vật thay đổi, tình hình xã hội cũng đổi thay. Và thứ đã làm nên điều đó không gì nổi bật hơn với từ khoá của những năm gần đây : COVID-19.

Mà COVID thì sao ? Thì không đi chơi G được chứ sao !

Quá nhọ cho 1 thanh niên đang hừng hừng khí thế. Nhưng cũng chính lúc này em nhận ra, bản thân nên vượt qua những chuyện đó, tìm cho mình 1 tình yêu đích thực, dành lần đầu cho người mình Ew thưn .

Giãn cách được tháo gở, em bắt đầu tìm kiếm công việc làm. Tại đây, em gặp được một bạn nhân viên cùng tuổi, đang học năm cuối ngành y, trông xinh xẻo, nhỏ nhắn. Không hẵn là tìm thấy tình yêu, nhưng vì sự nghiệp tình dục, em lôi ngay bí kiếp KĨ NĂNG TÁN GÁI CAO CẤP (bản full HD không che) trên f17 cùng vô vàn những tip đã học ra áp dụng.

Và tất nhiên, THÀNH CÔNG.

Bạn ấy bắt đầu cởi mở hơn, từ trò chuyện đến đi ăn uống và đặc biệt là nhờ em hổ trợ làm đồ án ( mặc dù em chả có chuyên môn về ngành này). Nhưng đây chính là mấu chốt và là cơ hội tuyệt vời. Vì không rành về công nghệ thông tin và các vấn đề như photoshop, in ấn, … Em nói thì bạn ấy chả hiểu mô tê gì , thế là bạn ấy mới bảo thôi về phòng bạn ấy làm hộ.

Ứm ừm. Chưa đồng ý vội, e vờ hỏi về laptop rồi này nọ lọ chai, bảo nếu hạn nộp gấp quá thì để mình dành thời gian giúp cho.

Em hứa không làm gì đâu , THỀ !

Mà đúng là chả làm gì thật tuy phòng trọ chỉ có 2 đứa. Cơ bản là mấy bác cũng hiểu khi nói về công nghệ hay kĩ thuật với đa số bạn nữ thì chả khác gì đi truyền đạo cho người theo chủ nghĩa vô thần vậy. Thành ra là e cặm cuội làm, lâu lâu tia tia 1 cái. Sau một hồi thì ...xong mất tiêu, chả còn lý do ở lại nữa, e xách đít và con cu nguội ngắt của mình đi về. Đang xỏ dép thì bạn ấy mời ở lại ăn uống cảm ơn, em tranh thủ nhìn qua căn phòng lần nữa. Đoạn này không miêu tả bạn ấy mặc đồ như thế nào đâu nhé, mấy bác ngồi ngay ngắn xem tiếp tình hình nào!

Cảm ơn nhé , bla bla...

“Chả có gì” - ừ thì không có gì thật.

Phủi đít lần cuối, em nói : thôi trễ rồi, có gì hôm khác t qua chơi , được không ?

Bạn ấy nở nụ cười nhẹ và gật đầu cái rụp.

[Skip đến nội dung chính]

Sau lần ấy, ẻm bắt chuyện với em rất nhiều còn cười cười chớp chớp nữa. Và đỉnh điểm là vào cái hôm mà em gọi là “hôm khác qua chơi ” đó. Bạn ấy đã có vài cú ping, và quần áo có vẻ “thoải mái” hơn trước. Em đi ra phía cửa, mắt nhìn về phía xa. Những áng mây như đang xếp hình với nhau vậy, và dưới con mắt của chàng trai trẻ, bên trong cái khoá quần ngột ngạt là một con cu đang háo hức, tràn trề sinh lực. Mà mấy bác có để ý lâu lâu mây nó tạo ra mấy cái hình dễ thương không, nào là máy bay nè, rồng nè, trái cây nè, con cu nè, và lâu lâu có thể là gái alime nữa nếu mấy bác để ý kĩ xíu.

Em lại gần bạn ấy, ghé môi lại gần. Bạn ấy không phản kháng gì, em di chuyển lên hôn nhẹ lên trán bạn ý. Bảo : Đói bụng rồi, mình đi ăn tí gì đi .

Cái này là chiêu hết nha mấy bác, làm đúng giáo trình hết đó, đừng có nghĩ em dại dột.

Phải cẩn thận với những kiểu như này các bác ạ, dính phải bả là chết tươi đó!

Sau vài lần như vậy thì bạn ấy là chủ động ngỏ lời mời chén. Không thuốc kích thích, không tăng lực, nhưng phải có áo mưa. Lần đầu phải vậy, info của bạn này em cũng chả check được mấy nên cũng có hơi lăn tăn. Nhưng mà ăn thì vẫn ăn nhé thì không lại ăn năn sám hối.

Ngày ấy rồi cũng đến, em chợt nhớ về những ngày ở trong quân ngũ với những mơ tưởng về cuộc sống sau này. Tiếp thêm sức mạnh, em chạy như bay qua phòng bạn ấy. Chuyện trò dăm ba câu, em nói là mình đi tắm cho sạch sẽ cái nhé. Nhiều bác sẽ bảo là sao không tắm lúc ở nhà ? Thật ra là em làm rồi, nhưng cần vào trong để định thần lại, không được để 2 cái đầu phải nóng cùng lúc, hỏng chuyện hết. Giữ ở độ cương 80%, thả lỏng, không quá gồng, em nhìn vào trong gương : “Bình tĩnh, dù chuyện xảy ra cũng phải thật bình tĩnh! Tới giờ ăn nào”. Bước ra ( em vẫn mặc quần bt nha ) trước mắt em là cảnh tượng mà ai cũng nghĩ tới. Bạn ấy trần truồng, 2 chân dần hé ra.

Cái gì đó vừa hiện ra, chính xác nó là cái gì em cũng không thể hình dung nổi

Nhìn nó... nó chiến lắm, nó dân chơi lắm các bác ạ.

Một sinh vật, đen ngòm, nhăn nhó, cái wtf gì vậy? bợn trắng hả. 1 thứ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh, tất cả trí tưởng tưởng kèm khả năng suy nghĩ của em như tách ra thành 1 bản thể đứng nhìn em ở khoảng cách xa. Mạch máu trong người đứng lặng im, mà lặng im rồi thì coi như con cu mất đi động cơ của nó. Nó chết lặng trong em.

Mọi cảm xúc lúc đó mix vào nhau như ly sinh tố thập cập đủ thể loại, mà uống vào thì chỉ có 1 cảm giác duy nhất. Đó là mất hứng cụt nứng.

“Ăn không? ” Chắc chắn câu trả lời là không. Có ai từng gặp cái cảm giác biếng ăn, đưa cái gì cũng không muốn thử, dù có là món ngon đi chăng nữa. Đằng này thì món này không bắt mắt lắm, vệ sinh an toàn thực phẩm còn chưa được kiểm duyệt, tuy là bé không phải dạng biếng ăn nhưng cũng phải lắc đầu từ chối.

Nhưng từ chối thì phải nàm thao? Em cầu xin chúa như một kẻ sùng đạo, mong Ngài ban cho 1 cuộc điện thoại khẩn cấp.

Nếu là các bác thì các bác xử lý như nào ?

Lúc này em không dồn mạch máu xuống dưới nữa mà dồn 100% lên trên, yêu cầu bộ não xuất ra ngay 1 lý do để chuồn. “ Khi ta rơi vào thế bí như tình huống đã dẫn, thì dù có cố gắng đến mấy, cũng chỉ có vùng não tập trung được hoạt động. Có nghĩa là chúng ta có xu hướng lặp đi lặp lại các cách giải quyết vấn đề và khó lòng thoát ra khỏi bế tắc.” – internet. Nhà anh có việc gấp, anh phải đưa em đi học, ngày mai phải có bài kiểm tra, vv , tất cả các lý do đã dùng đều không áp dụng được. Và trong 1 tích tắc thần thánh đó, em nghĩ ra 1 lý do hết sức thuyết phục, đó là : “Anh là GAY!”. Nhưng vì bản chất thật thà, và lý do đó sẽ mang lại hệ lụy vô cùng lớn về sau nên ngay lập tức nó không được đề xuất vì lỗi không phù hợp.

Em lấy 1 tay che mắt 1 tay chống nạnh, miệng cười hihi, rồi cho tay vào túi : “Ấy chết a để quên bao ở ngoài xe, đợi a xíu ”. Bỏ luôn cái áo trong tolet, e dọt lẹ, dắt xe nhẹ nhàng. Rú 1 hơi thẳng về nhà , mang cái áo vào , chạy ngay ra chổ làm xin gặp anh quản lý. Ảnh hỏi sao lại nghỉ ngang như vậy, chỗ này có gì không tốt cứ nói anh. Hình ảnh con sinh vật đấy lại hiện lên, lắc đầu lia lịa , em nói : “sắp tới nhà e chuyển sang TP khác sống, và ngày mai em phải dọn nhà rồi, có gì a thông cảm và gửi lời hỏi thăm tới mấy anh em làm việc, em cảm ơn. ”.

Công tác tẩu tán đã hoàn tất. Em lên con xe chạy về nhà, trên đường vẫn không hết hoang mang. “Lẽ nào lại như vậy”-em tự nhủ. Phía xa, những đám mây không con xếp hình với nhau nữa, nó rời rạc và xám xịt đến kỳ lạ.

Sau kỉ niệm hôm đó, NNN nào em cũng vượt qua. Bản thân không còn suy nghĩ về trần tục, chăm lo học hành, tu luyện bản thân. Hiện tại em đang đi làm vào buổi sáng và tự học IT vào buổi tối ở nhà. Bác nào có nhận làm mentor thì em đời đời suốt kiếp khắc cốt ghi tâm hoặc cho em vài lời khuyên và tâm sự cho em đỡ cô đơn với ! Hic.

À có thể em sẽ viết 1 vài câu chuyện nữa cũng khá hay ho về những chuyện em gặp trong cuộc sống, có cả vui và buồn. Cảm ơn các bác đã đọc đến đây, cũng rất mong được đọc những câu chuyện của các bác.

Chân Thành.
 

namnam24

New Member
Joined
Jul 8, 2022
Messages
1
Reaction score
0
Top