(căng )Lại có kèo mới giữa dangkhoa và journey man

dochanh123

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
5,459
Reaction score
0
xitrumkaka said:
Thấy nhiều ông ném đá ông Khoa quá nhỉ.
Mình cũng là khách hàng quen thuộc của ông Khoa này, đặt từ Tết năm ngoái tới nay cũng gần chục lít rồi.
Nói một cách công bằng thì mật ong của ông này bán chất lượng, hỗ trợ điều trị tốt các bệnh viêm họng và bao tử (mình đã từng bị combo 2 bệnh này cùng lúc). Nếu đúng mật ong rừng thiên nhiên không pha thì giá 400k/lít là rẻ. Mình ở trong HCM mật ong rừng toàn bán giá trên 500k. Chỉ là có thể ông Khoa quảng cáo hơi quá thôi, thương gia ai mà không PR cho sản phẩm của mình.

Hy vọng kèo này diễn ra công bằng, xét nghiệm bởi bên thứ ba độc lập.
Mình có bà chị bị con HP này, tốn mấy chục triệu thuốc tây rồi mà vẫn chưa hết nên cũng hóng kết quả kèo này.
thực ra vụ HP là giận cá chém thớt, hậu quả của cái thái độ bố đời, hoang tưởng sức mạnh của cựu mod. chứ cứ bt khéo chả ai để ý luôn :byebye: rớt đài nó đạp cho chết cũng là cái lẽ bình thường.
 

nguoimienui

New Member
Joined
Nov 21, 2019
Messages
90
Reaction score
0
OmegaSentinel said:
Thằng toọc rừng này lại giả vờ mù các bác ạ, rẻ rách vkl
Tôi ở rừng núi nhưng tôi sống rất đàng hoàng nhé, anh làm tôi bị tổn thương đó :chaymau:
 

HODV_21039

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
285
Reaction score
0
gabcom said:
HP dịch ra tiếng anh là bệnh gì vậy mấy bố non?
Health point - là điểm máu trong các game onl vd như Counter Strike :shame:
 

HODV_21039

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
285
Reaction score
0
dangkhoa27187 said:
Nếu anh biết nó có bao nhiêu clone chắc anh sẽ ko tự tin như thế đâu :sad:, hôm nay nó chỉ nhất thời mờ mắt, đọc mỗi chữ ca thôi :surrender:, lần sau dàn clone của nó sẽ vào chửi anh sml, mà số này chưa phải tất cả đâu :sweat:

Cái này troll vui thì được, chứ a nghĩ cứ trùng ip là clone của nhau thì a hơi ngu, nói thật học cntt mà ko hiểu ip bh toàn ip động thì lại càng ngu.Mỗi lần tắt modem bật lại nó lại tự cấp cho 1 dải ip mới, dải ip cũ sẽ đc cấp ngẫu nhiên cho acc khác. Hoặc ko tắt đi bật lại mà chỉ cần mất điện xong có lại cũng thế. Thế nên cái trò ban ip cũng là trò doạ con nít, ban xong nó reset modem nó lại vào bth. Và chuyện những acc chả liên quan gì đến nhau có nhưng lần đăng nhập trùng ip là hcuyện bth, nhất là nếu ngồi quán net nữa. T hơi quan ngại khi vn có những sv it ngu như a :sweat:
 

dochanh123

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
5,459
Reaction score
0
HODV_21039 said:
Cái này troll vui thì được, chứ a nghĩ cứ trùng ip là clone của nhau thì a hơi ngu, nói thật học cntt mà ko hiểu ip bh toàn ip động thì lại càng ngu.Mỗi lần tắt modem bật lại nó lại tự cấp cho 1 dải ip mới, dải ip cũ sẽ đc cấp ngẫu nhiên cho acc khác. Hoặc ko tắt đi bật lại mà chỉ cần mất điện xong có lại cũng thế. Thế nên cái trò ban ip cũng là trò doạ con nít, ban xong nó reset modem nó lại vào bth. Và chuyện những acc chả liên quan gì đến nhau có những lần đăng nhập trùng ip là chuyện bth, nhất là nếu ngồi quán net nữa. T hơi quan ngại khi vn có những sv it ngu như a :sweat:
Anh ấy trình lấy giải Nobel rồi, mấy cái này chả biết hết. Thím sai rồi :sogood:
 
Top