Deidara_94
New Member
- Joined
- Sep 27, 2017
- Messages
- 169
- Reaction score
- 0
Bán rẻ thì hộp nha bạn

thằng ku kia xài máy gì :look_down: s10 ổn nhé fenceTheLeaderofNazi said:Nó nói tầm tiền đó mua iphone X sài ngon hơn rồi nó chửi em ngủ các thím.à . Bây giờ có nên bán để qua iphone X ko nhỉ :beauty:
Nó nói mua android vài ngày nữa là chậm nhìn đt ko biết cái nào ra cái nào con iphone X thì nhìn cái ra ngay còn dễ tán gái hơn nữa :sosad:
Gửi từ Berlin 1945 bằng vozFApp
Thằng bạn chú nói cũng đúng 1 phần. Đó là nó nói về vấn đề dễ tán gái tức là nhận diện thương hiệu. Đám note hay s10 thì ra đường bọn con gái nó cũng nhận ra đâu vì nhìn đám A7 A9 A51 cũng nhang nhác. Nhưng cầm X hay XS max nhìn mặt camera với logo táo là đủ đánh gục kha khá gái rồi. Còn chậm thì chắc nó phán bừa đéo biết gì, nhưng đúng là android cho dù là máy cao cấp nhất cảm giác ko mượt như dòng iphone. Mua xài cho mình thì chú mua cái gì hợp mà dùng, mua để ng ta nhìn vào đỡ xì xèo cứ iphone mà xúc. Thằng bạn chú tôi nghĩ chắc nó đang nói về khía cạnh nhận diện thương hiệu tán gái chứ ko hẳn nó nói về công năng sử dụng của 2 dòng máyTheLeaderofNazi said:Nó nói tầm tiền đó mua iphone X sài ngon hơn rồi nó chửi em ngủ các thím.à . Bây giờ có nên bán để qua iphone X ko nhỉ :beauty:
Nó nói mua android vài ngày nữa là chậm nhìn đt ko biết cái nào ra cái nào con iphone X thì nhìn cái ra ngay còn dễ tán gái hơn nữa :sosad:
Gửi từ Berlin 1945 bằng vozFApp