Cẩm Nang Yoast SEO Premium – Plugin SEO Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

phanmemtaifree

New Member
Joined
Jan 10, 2023
Messages
11
Reaction score
0
Yoast SEO – Plugin miễn phí và gần như không thể thiếu đối với bất kỳ trang web nào trên nền tảng WordPress, bởi SEO là sự thật cần thiết đối với bất kỳ ai. Cùng phanmemtaifree tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu plugin SEO Yoast SEO Premium
Yoast SEO Premium là một plugin SEO phổ biến giúp người dùng cải thiện SEO trang web của họ. Yoast SEO hoạt động bằng cách xác định các yếu tố quan trọng trên một trang web, sau đó cung cấp hướng dẫn về cách cải thiện thứ hạng của các yếu tố đó. Yoast cũng cung cấp một số công cụ để người dùng theo dõi tiến trình trang web của họ.

Tính năng Yoast SEO Premium

Toàn quyền truy cập vào học viện SEO Yoast. Nó cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các khóa học trên Học viện SEO Yoast. Người dùng có thể tham gia các khóa học này và trở thành Chuyên gia SEO.

Tối ưu hóa các trang cho nhiều từ khóa hơn. Phiên bản cao cấp cho phép người dùng tối ưu hóa blog cho nhiều từ khóa hơn và từ đồng nghĩa của chúng. Nó cho phép phân tích trang về nhiều từ khóa và cụm từ hơn.

Xem trước kết quả của các bài đăng trên Mạng xã hội. Yoast SEO Premium cho thấy các đoạn mã của bạn sẽ trông như thế nào trong quá trình tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội trước khi bạn đăng chúng.

đưa ra các tiêu đề xuất nội dung thông minh hơn. Nó cung cấp một phân tích toàn diện hơn về trang web so với phiên bản miễn phí.

Tự động chuyển hướng URL. Nó tự động tạo chuyển hướng khi người dùng di chuyển, thay đổi hoặc xóa nội dung để khách truy cập không đi vào ngõ cụt trên trang web.
Cho phép giữ cho nội dung luôn mới và có thể tìm thấy. Plugin cung cấp lời nhắc cập nhật nội dung nền tảng và tránh các trang mồ côi.

Phân vùng ngôn ngữ nâng cao.
Nó cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo.
Nó cho phép người dùng tự động thêm các từ khóa và từ đồng nghĩa liên quan vào bài đăng mà không cần phải thực hiện thủ công.

Tải Plugin SEO Yoast SEO Premium miễn phí phiên bản mới nhất : https://phanmemtaifree.com/plugin-yoast-seo-premium/
#tai_phan_mem, #phan_mem_free #tai_yoast_seo_premium
Facebook: https://www.facebook.com/phanmemtaifree
Twitter: https://twitter.com/PhnMmTiFree1
Người viết blog: https://www.blogger.com/blog/posts/8816848451138718782
Grab: https://gab.com/phanmemtaifree
Likedin : https://www.linkedin.com/in/phanmemtaifree/
Địa chỉ : 11A Đường Số 4, Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại : 0899292544
Trang web: https://phanmemtaifree.com/
Gmail : [email protected]
 
Top