CÁCH XÂY DỰNG GROUP FACEBOOK BẰNG PHẦN MỀM NINJA

NguynThuy Nga

New Member
Joined
May 4, 2022
Messages
7
Reaction score
0
Xây dựng group facebook là 1 trong những yếu tố cần thiết để kinh doanh online hiệu quả . Không chỉ đem lại lợi ích lớn về doanh số , group facebook còn giúp bạn nâng cao thương hiệu cá nhân và sản phẩm . Giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả mà không tốn kém chi phí chạy quảng cáo. Để xây dựng group sẽ cần 1 quá trình và quy trình bài bản, nếu bạn chưa biết cách, hãy xem qua seri bài viết này nhé .
Quét tệp khách hàng tiềm năng để xây dựng group facebook chất lượng
Để xây dựng 1 group, bạn cần xác định chủ đề của group và tệp khách hàng của group. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định mức độ tương tác của group. Một group có thể dùng để khai thác là group có đông thành viên thật tương tác với nhau.

Có được tệp khách chất lượng cho group đồng nghĩa với việc bạn chiếm được 40% tỷ lệ thành công khi xây group facebook. Bạn sẽ cần sự hổ trợ của phần mềm để trích xuất tệp khách hàng tiềm năng trên facebook .

1/ Tìm kiếm các group cùng chủ đề
Sử dụng phần mềm Ninja UID PRO Client sẽ giúp bạn tìm kiếm được các group theo từ khoá. Từ đó bạn dễ dàng cô lập được tệp khách hàng mà bạn muốn tiếp cận và kéo vào group của bạn .

  • Chọn tính năng ” Quét group ID “
  • Nhập từ khoá , mỗi từ khoá 1 dòng
  • Quét và trích xuất tệp group
Quét tên group theo từ khoá

2/ Quét tương tác bài viết group để tìm tệp khách hàng phù hợp với việc xây dựng group facebook của bạn
Đo lường tương tác sẽ giúp bạn tìm ra được những group đang có tương tác tốt ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI. Loại trừ việc group buff thành viên ảo và cho ra kết quả chính xác của 1 group, từ đó bạn có thể khai thác tối ưu tệp khách này. Sẽ tối ưu hơn nếu bạn dành thời gian để phân tích từng group, tuy nhiên nếu bạn không đủ thời gian, hãy lấy tỷ lệ 3% để đánh giá group

  • Quét tương tác group
  • Nhập Group cần quét
  • Giới hạn số lượng bài viết khoảng 20 – 100 bài
Quét tương tác

Video demo xây group facebook

Hoàn tất được phần 1, bạn sẽ có được tệp khách hàng tiềm năng cho group facebook. Hãy tiếp tục theo dõi các phần sau để nắm rõ cách phương pháp xây group bằng phần mềm Ninja nhé. Chúc bạn thành công.
Group: Bán hàng mùa dịch ( Zalo )

Fanpage: Quảng cáo FB hiệu quả

Youtube: Phần mềm marketing Ninja – YouTube

Hotline: 0908.165.480 (Zalo)
 
Top