Joined
Jul 28, 2022
Messages
56
Reaction score
0
Cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính là một trong những nhu cầu cao của mỗi doanh nghiệp lớn kinh doanh online hiện nay. Bởi lợi ích của việc nuôi nick đem lại không hề nhỏ. Hãy cùng Ninja tìm hiểu cách nuôi nick facebook trên máy tính được thực hiện qua bài viết dưới đây.

I. CÓ THỂ NUÔI ĐƯỢC BAO NHIÊU NICK FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH?
Với những người dùng cơ bản, thì việc nuôi từ 1 đến 2 nick facebook một cách thủ công có lẽ là điều khá đơn giản. Thế nhưng với những shop/ doanh nghiệp muốn sở hữu dàn nick số lượng lớn thì không thể thực hiện một cách thủ công được.
Để có thể thực hiện cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính cùng lúc thì nhất định phải sử dụng tới công cụ hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng phần mềm nuôi được nhiều nick trên máy tính. Vậy có thể nuôi được bao nhiêu nick khi sử dụng phần mềm?

  • Nếu dùng phần mềm nuôi nick trên giả lập - Ninja System, số lượng nick có thể nuôi trên máy tính là không giới hạn.
  • Người dùng có thể nuôi 100 nick, thậm chí đến 1000 nick trên máy tính cùng lúc. Tuy nhiên để có thế hoạt động hiệu quả, số lượng nick cần nuôi cần phù hợp với LD (trình giả lập android) và cấu hình máy tốt (tốt nhất là Ram>12G)
II. HƯỚNG DẪN CÁCH NUÔI NHIỀU NICK FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH
Để có thể nuôi nhiều nick trên máy tính một cách hiệu quả nhất, người dùng cần sử dụng phần mềm Ninja System nuôi nick trên giả lập. Một công cụ đa năng được rất nhiều những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin dùng hiện nay.

1. Cơ chế nuôi nick facebook trên phần mềm Ninja System
Cơ chế nuôi nick facebook của phần mềm Ninja System tương đối đơn giản. Nick facebook được đưa vào phần mềm sẽ được chăm sóc tự động bởi các tính năng của Ninja System

Người dùng có thể hiểu đơn giản cơ chế nuôi nhiều nick facebook trên máy tính là bạn đang dùng phần mềm để thực hiện các thao tác hằng ngày như người dùng thật trên facebook:

  • Đăng bài tự động
  • Cập nhật mật khẩu, ngày sinh, avartar đồng loạt
  • Lướt newfeed, thực hiện auto tương tác chéo
  • Tự động kết bạn với số lượng lớn,...

2. Cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính tự động
Sau khi đã hiểu về cơ chế, người dùng có thể bắt đầu thực hiện cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn nhanh:

- Người dùng tiến hành nhập tài khoản cần nuôi theo định dang uid|pass|private key|cookies|hotmail|matkhau vào phần mềm

- Bạn bấm chọn tất cả các nick cần nuôi => Click chuột và setup cầu hình theo chỉ dẫn=> Chạy thàng công

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1
: Bạn tải phần mềm Ninja System theo địa chỉ:
Bước 2
: Thực hiện đăng nhập vào phần mềm theo tài khoản được Ninja cấp


Bước 3: Click chuột vào biểu tượng dấu cộng màu xanh => Chọn paste clipboard để nhập tài khoản facebook cần nuôi => Bấm lưu Account


Bước 4: Bạn chọn thực hiện các thao tác tương tác facebook để nuôi tài khoản


Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã hoàn thành nuôi nhiều tài khoản facebook trên máy tính của mình

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin và hướng dẫn chi tiết đến bạn cách nuôi nhiều tài khoản facebook trên máy tính. Tính năng của Ninja System đa dạng sẽ hỗ trợ bạn nuôi nick trên máy tính, tăng trust hiệu quả. Chúc bạn thành công!Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: Quốc Khánh

Youtube: Quốc Khánh Marketing Thực Chiến 4.0
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
Điện thoại: 0862.999.502
 
Top