Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu đơn giản nhất

thuvienthuthuat

New Member
Joined
Oct 6, 2021
Messages
2
Reaction score
0
Quên mật khẩu Facebook của mình là trường hợp mà rất nhiều người gặp phải. Mật khẩu facebook của bạn có thể được sử dụng để đăng nhập vào các dịch vụ khác như zalo, tiktok. Nhưng đừng sợ, vì có một số cách khác nhau để bạn có thể đặt lại mật khẩu đã quên của mình. Nếu bạn có cùng email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký, sẽ không mất nhiều thời gian.
Cách 1: Sử dụng địa chỉ email để lấy lại mật khẩu facebook mới
Đầu tiên, hãy truy cập trang đăng nhập của Facebook, sau đó nhấn chọn dòng Quên tài khoản. Bạn không cần phải cố gắng nhớ hay đăng nhập facebook nhiều lần, vì nếu nhập sai mật khẩu quá nhiều thì facebook sẽ khóa nick bạn tạm thời đó.
Bước 2: Chọn một phương pháp để đặt lại mật khẩu của bạn: tài khoản Google, địa chỉ email dự phòng hoặc số điện thoại. Nhấp chọn dòng tài khoản Google và tiếp tục sang bước tiếp theo.
Bước 3: Facebook sẽ gửi một mã xác nhận đến địa chỉ Email mà bạn đã chọn ở bước 2, mở hộp thư email này, kiểm tra mục hộp thư mới xem có email mới nhất nào facebook gửi đến không.
Nếu có thì mở và sao chép mã xác nhận từ Facebook
Bước 4: Nhập mã xác nhận này vào ô xác thực mà Facebook yêu cầu, nếu mã này chính xác hãy chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 5: Bây giờ bạn có thể tạo mới mật khẩu facebook và hãy ghi nhớ thật kỹ con số này để tránh tình trạng quên mật khẩu nữa nha.
Cách 2: Kiểm tra trình quản lý mật khẩu của trình duyệt web
Hầu hết các trình duyệt sẽ nhắc bạn tự động lưu mật khẩu khi đăng nhập vào tài khoản trực tuyến. Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem trình duyệt đã lưu mật khẩu Facebook của mình hay chưa.
Nhấn vào nút menu Chrome và đi tới Cài đặt> Mật khẩu.
Nhập Facebook vào thanh tìm kiếm Mật khẩu hoặc kiểm tra Facebook theo cách thủ công trong danh sách các trang web được hiển thị.
Sau đó nhấn vào biểu tượng con mắt. Mở khóa bằng mã PIN hoặc dấu vân tay để xem mật khẩu facebook đã lưu của mình.
Kết luận: Đây là hai cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu trên máy tính và điện thoại hiệu quả nhất 2022.
 
Top