Nơi khác/TQ Cách hack like Facebook trên máy tính hiệu quả, tăng tương tác

Joined
Jul 28, 2022
Messages
46
Reaction score
0
Bạn đang kinh doanh trên Facebook nhưng bài viết không có nhiều tương tác? Bạn đã thực hiện nhiều cách nhưng bài viết vẫn không có nhiều like? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách hack like facebook trên máy tính tự động, nhanh chóng. Tham khảo ngay!

I. Điều kiện để có thể hack like facebook trên máy tính
Các chính sách sử dụng và bảo mật trên Facebook được kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, khi người dùng thực hiện cách hack like facebook trên điện thoại hay máy tính cũng cần đảm bảo những điều kiện sau:Điều kiện hack like facebook

  • Tài khoản hack like phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi thì có thể thay đổi thông tin cho tài khoản.
  • Bài viết muốn hack like phải ở chế độ công khai (tức là tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bài viết đó ngay cả khi chưa kết bạn)
  • Trang cá nhân Facebook để ở chế độ “Người theo dõi”
II. Cách hack like facebook trên máy tính tự động, nhanh chóng
Giải pháp hack like facebook hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay là sử dụng phần mềm nuôi nick facebook. Nổi bật nhất đó là phần mềm nuôi nick facebook – Ninja Care. Công cụ hỗ trợ người dùng hack like, tăng like tự động với cấu hình gọn nhẹ. Thông tin chi tiết về phần mềm cùng các bước thực hiện hack like trên Ninja Care sẽ được bật mí ngay sau đây! Tìm hiểu ngay!

1. Cơ chế hack like facebook trên máy tính của Ninja Care
Ninja Care thực hiện hack like facebook dựa trên cơ chế nuôi nick facebook số lượng lớn trên máy tính. Bạn nuôi càng nhiều nick facebook thì số lượt like tăng lên càng nhanh chóng. Đây hoàn toàn là những tương tác sẽ được Facebook đánh giá cao về bài viết của bạn. Bởi số lượng like đều do những nick facebook được nuôi trên phần mềm thực hiện. Các nick facebook này được hoạt động giống như một nick facebook thật.

Hiểu đơn giản rằng khi bạn nuôi 1000 nick facebook tương ứng bạn sẽ hack ngay được 1000 like cho bài viết dễ dàng.

2. Hướng dẫn cách hack like facebook trên máy tính bằng Ninja Care
Khi muốn hack like facebook trên Ninja Care, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Ninja Care

Bước 2: Tại mục “Quản lý tài khoản” bạn chọn số nick facebook muốn thực hiện hack like

Bước 3: Ấn chuột phải để chọn “Tương tác tài khoản” => Chọn “Seeding bài viết”

Chọn “Seeding bài viết”
Bước 4: Setup cấu hình chạy hack like facebookSetup cấu hình chạy hack like facebook

Bước 5: Chọn “Bắt đầu” để thực hiện hack like facebook theo cấu hình đã đặtTrên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách hack like facebook trên máy tính tự động, nhanh chóng. Bạn đọc hãy tham khảo và áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh của mình nhé! Hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: Quốc Khánh
Youtube: Quốc Khánh Marketing Thực Chiến 4.0
Fanpage: Phần Mềm Marketing Online
Điện thoại: 0862.999.502
 
Top