Các vấn đề về Dual channel/Triple Channel , đọc kỹ trước khi post bài

13thJan

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
167
Reaction score
0
Máy mình trước chạy 2 thanh RAM 4GB DDR3 bus 1600 latency 11-11. Giờ chết mất 1 thanh RAM, tìm trên thị trường thì có RAM giống hệt chỉ khác latency 11-12 thì khi lắp có thể chạy Dual channel không?
 

NCQshiGou

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
20
Reaction score
0
Nó hiển thị clock cơ bản. DDR = Double Data Rate mà. Nhân đôi lên thì ra clock thật của Ram
 

NCQ.shigou

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
17
Reaction score
0
Nó hiển thị clock cơ bản. DDR = Double Data Rate mà. Nhân đôi lên thì ra clock thật của Ram
 

Ruan.FuZhong

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
19
Reaction score
0
Nó hiển thị clock cơ bản. DDR = Double Data Rate mà. Nhân đôi lên thì ra clock thật của Ram
 

kid_ch0c0latte

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
261
Reaction score
0
cho mình hỏi là nếu bây giờ mình mua 1 kit ram 2x4gb 2133mhz đi, máy 4 khe, cắm 2 khe, chạy xmp thì sẽ là 2400mhz, vậy nếu sau này mình có đk úp thêm 2 thanh 2x4gb ram mà 2400mhz thì lúc đó 4 thanh sẽ là 2400mhz hay là 4 thanh 2133mhz nhỉ :adore:
 

panda_93

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
68
Reaction score
1
Em hỏi cái không liên quan chút,bác nào biết các tắt đèn led của còn main Asus Rog Strix B250f-gaming không ạ ??? :adore:
 

thanhauf

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
25
Reaction score
0
các bác cho em hỏi sao em cắm 2 thanh DDR2 Dynet,1 thanh 1gb bus 667(ram cũ dùng từ đầu đến giờ) với 1 thanh dynet 2gb bus 800 mới mua vào thì nó chỉ tính dung lượng thanh 2gb mới,tức là máy chỉ có 2gb ram
dùng cpu z nó chỉ báo thông số của thanh mới,còn thanh cũ thì ko thấy đâu!
 

BieHiro

New Member
Joined
Dec 18, 2017
Messages
276
Reaction score
0
em đang dùng MAIN GIGA Z77 "4 khe ram",quất luôn 4 cây Corsair 4GB Bus 1600.Thế là thỏa mãn.
 
Top