Các lãnh đạo thể thao Việt Nam khát khao tấm HCV

Discussion in 'Quảng cáo | Ads' started by namhoang6896, Mar 13, 2019.

 1. namhoang6896

  namhoang6896 Member

  HLV Park Hang Seo thừa nhận kỳ vọng về tấm HCV SEA Games 30 của lãnh đạo, người hâm mộ Việt Nam khiến ông chịu áp lực cực lớn.


  Áp lực lớn từ chỉ tiêu HCV SEA Games

  HLV Park Hang Seo chia sẻ với tờ Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập vì sao ông lại dẫn dắt hai đội U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam cùng một lúc, thay vì chỉ tập trung dẫn dắt tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 như thoả thuận với VFF.

  "Năm 2019 có hai giải đấu quan trọng, trùng nhau về lịch thi đấu. Nếu tập trung, có sự lựa chọn sẽ mang về hiệu quả, kết quả tốt hơn.

  Sau khi có sự thống nhất, tôi nắm ĐTQG còn trợ lý Lee Young-jin dẫn dắt ở SEA Games. Tôi đã có cuộc gặp các lãnh đạo VFF, các HLV của Hội đồng HLV quốc gia, thấy rằng SEA Games có giá trị rất ý nghĩa.  [​IMG]
  HLV Park Hang Seo - Ảnh: w88

  Các lãnh đạo có nói với tôi về khát khao tấm HCV, nên muốn tôi đảm nhận luôn vị trí HLV trưởng của U23 Việt Nam tại SEA Games 30.


  Tôi cũng biết người dân Việt Nam rất khát khao tấm HCV SEA Games sau hơn nửa thế kỷ. Vì thế tôi đã để nghị được tập trung khoảng 5 tuần để cố gắng hoàn tất mục tiêu giành HCV. Ở VCK U23 châu Á 2018 chúng tôi cũng có 5 tuần tập luyện. Thời gian như vậy là đủ để tập luyện. Chắc chắn tôi là HLV trưởng ĐTQG và U23 tham dự SEA Games 30.


  Xem thêm: Các tựa game Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập đang hot trên mạng trong năm 2019. Bạn đã chơi thử chưa nào?
  Chúng tôi chia làm 2 BHL, một ở vòng loại World Cup 2022, một ở SEA Games 30. Lý do là vì chúng tôi muốn các thành phần trợ lý có một thời gian, có vai trò, trách nhiệm hơn nữa trong việc lựa chọn, giám sát cầu thủ".


  Ngoc Tran - w88
   
 2. triseothuydau245

  triseothuydau245 New Member

  cảm ơn bạn đã viết bài rất hay và hữu dụng mong rằng bạn sẽ mang nhiều chia sẻ hữu ích hơn tới cùng đồng chúc bạn mạnh khoẻ
   
comments powered by Disqus

Share This Page

 1. This site uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
  By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.
  Dismiss Notice