Các điều bạn cần biết khi mua laptop dành cho nghành Dược

vanminh1999

New Member
Joined
Dec 29, 2019
Messages
7
Reaction score
0
1. Màn hình Laptop.
Màn hình của một chiếc laptop vô cùng quang trọng và đặc biệt là laptop dành cho các game thủ. Các bạn nên chọn màn hình từ 13 – 18 inch.

– 13 đến 14 inch: Đây là kích thước khá phù hợp của máy tính xách tay cở tầm trung. Để thể hiện được cân bằng giữa tính di động và hiệu năng sử dụng máy. Trọng lượng trung bình của máy tính với cỡ màn hình này là từ 2-3 kg là phù hợp.

– 15 inch: Kích thước phổ biến nhất. Máy tính xách tay có màn hình 15 inch thường là giá cả phải chăng nhất. Và thường nặng 4-5 kg dành cho game thủ. Lưu ý, nếu bạn không phải mang máy tính di chuyển quá thường xuyên. Dòng máy màn hình rộng 15 inch là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

– 17 đến 18 inch: Đây là loại laptop có màn hình lớn nhất. Loại máy này thường được các game thủ hoặc người làm thiết kế chọn lựa. Vì bộ vi xử lý mạnh, màn hình cho chất lượng hình ảnh cao. Vì kích thước màn hình lớn, máy tính xách tay loại này thường được trang bị CPU quad-core-điện áp cao. Card đồ họa rời mạnh mẽ và nhiều ổ đĩa lưu trữ dữ liệu tốt.
XEM THÊM: ,
2. Bàn phím laptop.
Bàn phím là phần khá quan trọng khi kiểm tra máy tính xách tay dành cho game thủ. Hãy xem thử bàn phím chiếc máy mà bạn định mua có độ phản hồi nhanh nhạy không? Bàn phím có thiết kế phù hợp với cỡ bàn tay của bạn không? Và rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bàn phím tốt dành cho laptop.

Chúng tôi xin chia sẻ, bàn phím cho một Laptop chơi game là hết sức quan trọng. Không ai muốn một bàn phím lộc cộc với độ delay cao để mang vào chơi game cả. Chính vì thế khi mua bạn có thể thử trực tiếp độ nhạy của bàn phím ở cửa hàng. Từ đó cho cảm nhận tốt nhất khi chơi. Trên thực tế các hãng như MSI hay DELL đều có những mẫu Laptop chơi game có bàn phím cơ.

Tuy nhiên điều này hoàn toàn là không cần thiết. Bạn có thể mua 1 bàn phím rời và kết nối với chiếc laptop của mình để chiến game tốt. Làm vậy bạn vẫn có thể dùng bàn phím này cho máy bàn hay các Laptop khác. Bạn cũng nên để ý xem chiếc Laptop có hệ thống đèn LED trên bàn phím hay không. Vì nếu có thì chúng sẽ giúp ích rất nhiều khi chơi game trong phòng tối và sẽ bắt mắt màu trên bàn phím.

3. Loa laptop.
Đối với trong công việc bạn có thể sự dụng loa máy tính trực tiếp. Vì thời gian bạn làm việc bạn sẽ không thể mở max loa để nge tin tức hoặc bài học. Hoặc sự dụng loa liên tục trong nhiều giờ liền. Vì vậy, bạn có thể quên ngay cho bớt gánh nặng trong đầu. Nếu đã chơi game bạn sẽ cần một bộ loa riêng hoặc một headphone thứ thiệt. Chẳng ai chơi game mà dùng loa laptop cả. Nó sẽ có hại cho loa bạn nếu sự dụng lâu có thể dẫn đến hư loa.
nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cấp thiết của xã hội. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã không ngừng nỗ lực để phấn đấu và tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.
Xem thêm: , ,
 
Top