các bạn vozer "kỳ cựu" vào đây mình xin tí ý kiến

tainguyen2912

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
111
Reaction score
0
naz345 said:
Phải đông vui người ta mới muốn tham gia truy cập, thảo luận, người ta mới có khí thế, tất nhiên chẳng ai muốn vào 1 nơi vắng tanh như chùa bà đanh hoặc sự đông vui bị chia làm 2, không hiểu sao admin lại không gộp 2 diễn đàn vào làm 1, forum mới sử dụng database của forum cũ thì mọi nội dung của forum cũ vẫn truy cập được chứ, ai vào forum cũ hệ thống sẽ tự động chuyển hướng họ sang forum mới
Chuyện gộp đâu phải muốn gộp là gộp, Thứ 1 là 2 cái nó có nguyên lý vận hành và hoạt động khác nhau, muốn gộp cũng phải bỏ công sức thời gian ra làm mà chưa chắc hiệu quả, vậy nên tạo cái mới luôn để tiết kiệm công sức làm việc khác. Thứ 2, gộp lại thì khác gì mang đống bùi nhùi của cái cũ ụp vào cái mới, như vậy sau này muốn phát triển cái mới nó cũng khó, lại phải tìm trong đống bùi nhùi đó để phát triển dẫn đến mệt thêm.
 

datbuidoi

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
251
Reaction score
0
việc duyệt thớt đúng là hơi quá đáng
nhiều thớt bất hủ ở f17 mà h kiểm duyệt thì chắc không thể tồn tại được
nên duyệt đầu ra chứ không nên kiểm soát đầu vào
áp dụng một số quy tắc để được comment trong f33 chả hạn, ví dụ nick mới chỉ đc comment không quá bnh chữ, ko có MIA cảnh cáo mà chỉ có KIA mấy cái nick mới luôn
rule lập thớt, chèn link, chèn ảnh cứ như cũ là ngon rồi,
 

evola.tegrof

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
47
Reaction score
0
Em nghĩ là cứ làm sao cho bên Next giống y hệt bên này là được, giữ nguyên như vậy sẽ giữ đc chất riêng của VOZ, ko nên bổ sung mấy cái like này nọ, hôm trước em có qua ngó Next thấy câu like, like chéo... rất nhảm nhí.

Về việc thành viên mới, em nghĩ cứ cho đăng ký thoải mái, nhưng tốn chi phí 10k để active tài khoản, vừa xác minh được danh tính, vừa có tiền nuôi server. Tiếp đó, thành viên sau active không được lập Thread mới, chỉ được post bài trong các Thread của người khác, giới hạn số lượng post mỗi ngày(không quá 20 chẳng hạn), yêu cầu bài post phải có độ dài nhất định, có ý nghĩa rõ ràng, không được qua loa, nếu mod thấy là thành viên mới post spam Ban ngay lập tức --> Reg lại từ đầu. Sau 3 tháng, nếu số post đủ 1 mức nào đó (100 post) mà nick vẫn sống sót --> Auto thành Member. Về việc nick mới cần 1 số lượng mod lớn để kiểm soát diễn đàn và cho phép mod mạnh tay với các nick mới.

p/s1: ủng hộ hết sức cho vụ title riêng cho các mem kỳ cựu còn sống sót, sẽ có sự tôn trọng nhất định và phân biệt rõ ràng.
p/s2: có lần đc gặp ông anh ngoài đời, dịp bay từ SG ra Hà Nội, ko biết ông anh nhớ ko. :shame:
 

dr_l0v3_1

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
635
Reaction score
0
Tăng lên 100 post chứ 10 post e cũng quay ra được mấy cái thớt để mod duyệt :sweat: bỏ like nữa ,theo e chí ít mạnh tay ban nick 5 tháng với những mem lập thớt nhảm hay spam post :sexy:
 

tmk1207

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
5,352
Reaction score
3
TienOho said:
Nên làm nhiều giao diện , ông nào thích hòa cổ thì chọn giao diện đó. Và một giao diện hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Quan trọng là responsive với cả mobile, Tablet và PC. App thì thấy chưa cần thiết lắm. Khi nào ổn định thì lên kế hoạch app sau.
Bạn chắc chưa qua Next nhỉ, bản thân mã nguồn "xenforo" nó đã responsive đủ thể loại màn hình rồi.
 

dg9192

New Member
Joined
Oct 10, 2017
Messages
1,239
Reaction score
0
Em biết thím tủ định làm gì, nhưng mà khó lắm anh ơi, thành viên ở vOz này không đủ để khai dân trí 1 số lượng người lớn đến như thế đâu ( chỉ tính riêng cái vozfb là 100.000 người rồi)
Vậy nên em ý kiến thế này, thím tủ cứ cho tụi nó tiếp cận và bình luận ở f33 nhưng thêm nút downvote cho bọn 2020, đứa nào nhận được 10 downvote thì cấm bình luận 3 ngày để cho tụi nó tầu ngầm mà đọc bình luận.
Nhưng có cái khó là làm sao giữ được thành viên tâm huyết ở lại với vOz để thông não cho bọn nó, khi tụi nó tràn vào quá đông chửi bới đấu tố những người có ý kiến trái chiều sẽ làm thành viên cũ chán nản mà rời bỏ vOz, và sau 1 thời gian thì bọn nó sẽ nhuộm đỏ cả forum thì nát anh ạ.
Trước đây f33 ẩn nên ít người biết nhưng khi f33 phổ biến đến 1 mức độ nhất định thì nó lại gây ra nguy hiểm cho anh đấy, cái này là con dao 2 lưỡi anh ạ.
 

Fake_IP

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,189
Reaction score
0
Tôi hay đi kiếm chuyện, gây sự chửi nhau.
Nhưng tôi có thời gian online khá nhiều nên tôi tình nguyện làm mod chuyên xoá thớt nhảm, xoá cmt vi phạm nội quy, duyệt bài...
Tôi hứa sẽ không vì tư thù hay lợi ích cá nhân mà xử trảm thành viên vi phạm một cách tuỳ tiện.:sure:
 
Top