Các bác 3x, 4x thấy tiếc nuối điều gì nhất khi còn trẻ ?

ktqd na

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
301
Reaction score
0
lacikonyha said:
Hồi cấp 3 dâng đến tận miệng mà ngu ngơ éo biết... sau 20 năm nữa nhận ra mình hối hận vì không chén con bạn gái cấp 2-3 nào cả :(

Ps: giờ nhà có xe có cửa hàng đủ cả mà gần 40 rồi... rau cỏ thì không thích, toàn bóc bánh trả tiền đỡ lằng nhằng tc... chuẩn bị mua nhà cái nữa thế là có 6 cái rồi...:sosad:

Được gửi từ iPhone X - vozForums
tiếc vcl ra, đm thời c3 học giỏi có mấy em toàn nhờ mình đến nhà dạy. Có bữa máu dê nổi lên đè ra tường hôn rồi, sau sợ quá lại thôi, chạy tót về nhà. Đm
 

nbtthief

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
125
Reaction score
0
hocnv09 said:
Như title ạ! Nay xem lại ảnh của bản thân và gia đình ! Thấy tuổi trẻ mình đang phí hoài quá !


Được gửi từ iPhone 6s - vozForums
Nửa đêm rồi lại nghĩ ngợi !
1) Thời gian là cái thứ quý nhất, đéo có thứ gì quý hơn dc. Càng sử dụng hợp lý càng tốt.

2) Luôn thử thách bản thân, pushing the limit, khi thấy mình đã trong vòng an toàn rồi (comfortable zone) thì phải pushing nó tiếp, trong tất cả vấn đề từ học vấn cho đến công việc. Lấy việc phát triển bản thân làm quan trọng nhất.

3) Học cách tập trung <- cái này thì ko biết phải do bản thân mình ko, nhưng mình luôn có cảm giác độ tập trung chưa cao nên hiệu quả trong mọi thứ của mình có vẻ ko cao, mình đang có hoàn thiện lại cái này.

4) Theo lời Lenin nói: "Học, học nữa, học mãi" -> Cái này đúng trong mọi trường hợp, hiện giờ mình mới 30 thôi (sn 89) mà nhiều khi thấy lượng kiến thức mình cần để mà phát triển bản thân nhiều khủng khiếp, có khi học cả đời cũng đéo hết T_T.
 

BaoYen.NAPA

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
362
Reaction score
0
đọc thớt nghe mấy ng già than thở để chăm học hơn, chăm sóc bản thân tốt hơn, cố gắng phấn đấu hơn :)
 
Top