Các anh em đang cuống lên vì ế, muốn lấy vợ hay thậm chí đang tán tỉnh thì vào đây

[Nino]

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
720
Reaction score
0
Summit Ridge said:
Con gái nó mà thích rồi nó bám lắm nhé mấy Fen, thường nó chủ động luôn, còn đã ko thích thì thôi đừng cố làm gì, nghĩ cách kiếm tiền rồi duyên tự đến.
Còn mấy em đưa đi chơi về xong, về đến nhà éo hỏi được 1 câu:"Anh đã về nhà chưa" thì next cmn đi nhé các Fen, mấy em này sẽ còn ế dài hoặc vớ phải thằng éo ra gì. Con gái sống nó phải biết quan tâm tý nó mới là con gái các Fen ạ.
Đừng có yêu những đứa con gái vô tâm.

thà chậm một chút còn hơn kiếm phải đứa không ra gì mấy Fen ạ nên cái bước tìm hiểu nó cũng quan trọng lắm.
thấy bác này nói chuẩn nè, đừng yêu 1 cô gái vô tâm :((
 

Foreveru

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
603
Reaction score
0
có ai như mình không,93,giao tiếp kém
vừa ct con gấu cho sau 2 năm,h gặp gái là cứ đụt đụt,hồi hộp,không biết nói gì(cả trên mạng lẫn ngoài đời),mà trước tán con gấu chó thì không vậy,h ct xong thì nhận ra mình như vậy,đang chưa biết cách gì để cải thiện
 

ngoc89

New Member
Joined
Nov 19, 2018
Messages
171
Reaction score
0
Summit Ridge said:
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.
26/12/2019

Rảnh ngồi viết thêm chút, cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong chuyện tình cảm và dành cho mấy anh đang đi tìm người yêu, còn tìm bạn chịch hay ONS gì gì thì tôi không nói, để các anh tránh những vấp ngã trong truyện tình cảm.Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.


Sent using vozFApp
Xin phép ạ. Năm nay cố lấy vk

Gửi từ Samsung SM-G892U bằng vozFApp
 

Fullshocklong

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
13
Reaction score
0
nghe cũng đúng nhỉ,mình có bà chị họ 92 ,nghe má mình tám dóc kể lại quen 1 ông kia,tháng nào lãnh lương cũng ăn ngập mặt ông kia,ông kia làm có 8tr đi ăn hết 1tr mấy,mà ko thấy ngại,kiểu cứ đơ đơ ko tỏ thái độ thích hay gì,quen mấy tháng xong chia tay,tội vl
 

vinh91

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,067
Reaction score
1
40tuoilayvo said:
Vl. Thím rep nhầm à. Ý tôi hỏi là làm sao để quen đc nhiều gái để mà tán ấy. Chứ t ko hỏi cách tán. Giờ chả nhẽ ra siêu thị hay lớp tiếng anh để bắt chuyện xin số :sexy:

Gửi từ Sony G8441 bằng vozFApp
đúng rồi đó lớp tiếng anh là nhiều gái nhất.đặc biệt mấy e sv tán rất dễ:gach:
ko thì hỏi ae bạn dì các kiểu.ko nữa thì lên tinder,fb dating:sexy:
nguyên tắc thì cứ mặt dày xin số.xin càng nhiều càng tốt:surrender:
 

anhtuan6694

New Member
Joined
Oct 18, 2018
Messages
5,105
Reaction score
6
Foreveru said:
có ai như mình không,93,giao tiếp kém
vừa ct con gấu cho sau 2 năm,h gặp gái là cứ đụt đụt,hồi hộp,không biết nói gì(cả trên mạng lẫn ngoài đời),mà trước tán con gấu chó thì không vậy,h ct xong thì nhận ra mình như vậy,đang chưa biết cách gì để cải thiện
Đăng ký một khóa học đa cấp sóc lọ 10 lần/ngày
 

fox-9tail

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
323
Reaction score
0
32 tuổi. Mới chia tay đc 1 năm sau 6 năm yêu nhau. Cảm thấy giờ tâm trạng rối vl mấy bác à. Ngại yêu nhg vẫn thèm gái, vẫn còn nhớ nyc. Giờ tập trung bản thân, thèm thi đi đò, chắc chơi vài năm rồi nhờ ai làm mai ổn định gia đình quá. Cái tuổi ẩm ương, cảm xúc hỗn độn quá.
 
Top