PGC

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,298
Reaction score
0
Pjnboy[z] said:
Đen, thằng Thái chân mệnh thiên tử, bốc vào bảng gặp 3rank phong độ lèo tèo, bảng đối diện thằng Nhật lùn mang đội hình ghẻ đi đá giao lưu cho vui, con Qatar thì tuột mẹ gì hạng 3 giờ đéo ngóc đầu lên nổi trong khi nhánh con Vịt có lết qua hết vòng bảng cũng đụng Ube/Hàn..
Đm bọn U dê kít tan người nhỏ mà thằng nào thằng nấy đá như PS :beauty::beauty:
Mình mù bóng đá mà thấy nó đá nét vcc, chơi ngang pheo, chấp bọn cao to luôn :gach:
 

MouOUT

New Member
Joined
Apr 11, 2018
Messages
36
Reaction score
0
Surperds said:
Tôi chỉ sợ từ giờ cái ĐTQG ông Park lại cứ đặt niềm tin vào 2 cậu Linh Chinh này thì biết nói sao nhỉ :look_down:
Tuyển Vịt hết tiền đạo rồi, còn 2 thằng đầu bò Linh Chinh thôi, xài đỡ đi :stick:
 

banforever.

New Member
Joined
Dec 2, 2017
Messages
563
Reaction score
1
Surperds said:
Tôi chỉ sợ từ giờ cái ĐTQG ông Park lại cứ đặt niềm tin vào 2 cậu Linh Chinh này thì biết nói sao nhỉ :look_down:
anh yên tâm DTQG giờ toàn thằng có não thôi, chưa kể nhiều thằng não to như hải rào, nhô HDNSD, hải quế, nên nếu park heo muốn train linh, chinh thì bọn kia cũng còn gánh đc, chỉ sợ là bọn nó ko tiến bộ mà park heo ko gọi chủ lực khác mà cứ cố đâm đầu vào 2 thằng đần này, dù bọn nó là tương lai đấy nhưng cũng phải có phương án khác :shame:
Lứa u19 của phù thủy trắng ko biết có đứa nào đá chủ lực đc ko nhỉ cho nó lên train đi là vừa, lứa u19 vừa rồi có oppa ver 2 rồi đó, cũng nên gọi nó lên train đi chứ cứ để bọn chẳng đc đá đấm gì thọt chết mẹ :shame:
 

fillipoUS

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
13,813
Reaction score
0
yy8891 said:
Các bác cho hỏi mai Jordan - UAE 0-0 mà Vịt thắng 1-0 thì Vịt có vào không. Thấy trên Blog Minh Hải kêu trường hợp này là vào, và thằng Jordan - UAE phải đá 11m với nhau để loại 1 thằng
Kiểu gì cũng phải ít nhất 2 bàn vào lưới bắc củ sâm :stick:
 

TripleSko

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
46
Reaction score
0
Thái chơi hay một phần, một phần mấy giải U tụi nó chưa có kinh nghiệm nhiều hay bị cuống lên => Thái dễ dẫn bàn trước => Đối thủ dễ vỡ trận. Chứ lên đá cấp độ đội tuyển gặp mấy đội TOP đầu chắc ko có đâu. Lối đá này của Thái cũng tương tự thời Kiatisak, vào vòng loại 3 WC cũng toang với mấy đội TOP đầu. Cái quan trọng là thể lực tụi ĐNÁ mình trừ th Mã, chơi theo kiểu Thái thì được tầm 60' là hết xăng
 

game_matter

Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
5,803
Reaction score
0
Ở một diễn biến khác thì phượng thuế đá một hiệp trận giao hữu của city và vẫn chưa ghi bàn :shame:
 
Joined
Sep 28, 2017
Messages
3,108
Reaction score
2
MouOUT said:
Lão Nishi về Thái là sai lầm lớn rồi, lối đá kiểu của lão chỉ hợp mấy đội tier 1 thôi. Xem CV của lão thì ở Nhựt cũng toàn nắm mấy đội tier 1, nói chung là những đội đã có nền tảng sẵn, việc của lão chỉ là xây dựng lối chơi để tối ưu hóa sức mạnh toàn đội.
Thái dúi dù gì ở châu lục vẫn là đội chiếu dưới, nên cần một lão HLV hiểu các vấn đề còn thiếu của các đội chiếu dưới để cải thiện từ từ giống như Park của VN, ông Park ở Hàn cũng đa số là nắm các đội chiếu dưới nên cực kỳ có kinh nghiệm tìm hiểu các vấn đề còn thiếu của đội bóng để cải thiện dần, từ ngày Park tới thì VN cải thiện tốt về thể lực, biết cách phân phối sức, biết đá một cách có kỷ luật và tâm lý vững.

Quan điểm của mình thì lão Nishi cũng giỏi nhưng lắp não bọn Thái đá tới đây là kịch trình của bọn nó rồi, tiềm năng có thể éo cải thiện được nếu cứ thích chơi đôi công trong khi đẳng cấp còn ở chiếu dưới
vn củng hay, tôi fan inter, với chelsea 1 thời củng thích mấy đội trọng lối chơi chắc chắn và lấy bản lĩnh lẫn tỏa sáng của vài cầu thủ làm đầu. dĩ nhiên đá như thái thì fan trung lập ví dụ như mã, sin, in gì đó nó vẫn thích hơn. nhưng fan mấy đội chel, inter thời 2012 về trc thấy củng hấp dẫn vãi.
còn đi hướng nào củng tốt hết miễn kiên trì, đừng lỡ cỡ rồi lại quay về làm lại hướng khác. vịt mùa này có cái hơn mùa trc ở thể hình, còn thua vì mấy ngôi sao nó đá nhiều quá đâm cùn, mùa trc nhiều cái chỉ 1 pha ra chân của quang hải mà đổi dc số phận trận đấu ấy...như drogba đánh đầu vào lưới bayer 2012, giải này vịt thiếu cái này lẫn tiền vệ làm bóng ko bằng....bản lĩnh thì củng khó nói vì giải này vịt chưa thua, nhưng giải trc bản lĩnh là số 1 rồi, từ cách lội ngc dòng đến vượt qua lượt pen. Còn may mắn nữa, nhiều khi xui lắm củng phải chịu.
 

whatever204

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
630
Reaction score
0
Cả cái võ lích mà ông Park lọc ra được cỡ team hiện tại thì phải nói là nát vkd, tiền đào thì kiếm mẹ mấy ông tiền về lên cũng đc mà:sosad:
 

fillipoUS

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
13,813
Reaction score
0
tieu diet te nan nga vang said:
vn củng hay, tôi fan inter, với chelsea 1 thời củng thích mấy đội trọng lối chơi chắc chắn và lấy bản lĩnh lẫn tỏa sáng của vài cầu thủ làm đầu. dĩ nhiên đá như thái thì fan trung lập ví dụ như mã, sin, in gì đó nó vẫn thích hơn. nhưng fan mấy đội chel, inter thời 2012 về trc thấy củng hấp dẫn vải.
còn đi hướng nào củng tốt hết miễn kiên trì. vịt mùa này có cái hơn mùa trc ở thể hình, còn thua vì mấy ngôi sao nó đá nhiều quá đâm cùn, mùa trc nhiều cái chỉ 1 pha ra chân của quang hải mà đổi dc số phận trận đấu ấy...như drogba đánh đầu vào lưới bayer, giải này vịt thiếu cái này lẫn tiền vệ làm bóng ko bằng....bản lĩnh thì củng khó nói vì giải này vịt chưa thua, nhưng giải trc bản lĩnh là số 1 rồi, từ cách lội ngc dòng đến vượt qua lượt pen. Còn may mắn nữa, nhiều khi xui lắm củng phải chịu.
Quang hải chắc bị bọn nó xem băng nát ra rồi :sweat:
 

TripleSko

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
46
Reaction score
0
Mà có lẽ VN thành công liên tiếp 2 năm nay nên mọi ng kỳ vọng cao quá, chứ mấy th mình gặp toàn trình nhỉ hơn mình tí (5,5 so với 4,5), năm xưa đá toàn thua tụi nó. Giờ chơi ngang cơ là hay lắm rồi. Tại giải này công chán quá, không được mấy pha ra hồn nên đá thấy chán thôi
 
Top