Rockballad

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,864
Reaction score
0
Ngoài team Nguyên tử của Đắc Văn - Kiều Trinh - Tuấn Đỗ, anh em cũng nên biết về team Bóng đá tv với những cái tên Anh Ngọc, Minh Hải, Quang Tùng. Hay team báo chí tiêu biểu là bọn phóng viên thể thao của Zing.vn....
Bọn kia là quạ thì mấy team sau này là diều hâu. Điểm chung là chuyên môn bóng đá ghẻ lở, chỉ giỏi câu view, câu war, cố gắng đào xới vào đời tư cầu thủ càng nhiều càng tốt. Cả ngày chăm chăm thả clone khích đểu, thả bail câu chửi, đưa tin nhảm nhí dìm hàng các kiểu...

Tôi cũng ko thích vnexpress lắm. Nhưng ít ra mấy cha như Hoài Thương còn lâu lâu cóp nhặt chôm chỉa đâu đó về 1 bài báo đúng nghĩa phân tích-bình luận về bóng đá cho người ta mở mang tầm mắt. Hoặc như Tuổi trẻ cũng ok, chỉ đưa tin bài và ko thiên vị bên nào
 

tenofovir

New Member
Joined
Jul 5, 2019
Messages
402
Reaction score
0
PCT_Q1_DoanNgocHai said:
Sao ko bế thớt này sang next sớm đi kẻo thím tủ làm quả sập sever ko kịp trở tay
chắc chờ ngày lành tháng tốt rồi dời qua :D
 

Golo

New Member
Joined
Jan 27, 2018
Messages
358
Reaction score
0
Trước đây Trương Anh Ngọc được đề cao chủ yếu chỉ vì tay này có khả năng viết lách rất tốt. Phong cách viết của tay này thiên về tình cảm - trữ tình, câu văn có vẻ rất chau chuốt nên chiếm được cảm tình của người đọc :"> Tuy là phóng viên thể thao nhưng mình có cảm giác chưa bao giờ mình đọc được một bài viết nào thuần về chuyên môn của tay này, chủ yếu đều về trữ tình :stick:

Ví dụ như ổng hay viết về Italy nhưng hiếm khi nói vào chuyên môn, chủ yếu là về yếu tố văn hóa, lịch sử và xã hội đan xen. Ví dụ như tuần này có trận derby Milan, thì ổng sẽ có bài nói về lịch sử phát triển và mối thâm thù của 2 CLB, văn hóa CĐV :beauty: Công tâm mà nói, tay này viết lách rất được :beauty:

Người Việt ngày trước khi internet chưa phát triển thì chắc là bị anchoring bias nên cứ thấy Trương Anh Ngọc hay Vũ Quang Huy là auto nghe răm rắp, mặc dù bây giờ mình có thể nói thẳng là những gì Quang Huy nói thì nên bỏ ngoài tai, vì mang tính phỏng đoán nhiều hơn là nhìn vào chuyên môn thực tế :byebye: Còn Trương Anh Ngọc thì cá nhân mình thấy chuyên môn không sâu, viết lách thì giỏi :surrender:
 

SaDoaTienSinh

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,233
Reaction score
0
Thằng chinh đang độ tuổi sung sức nhất đời người mà cái bệnh thông thường này cũng hành cho nằm viện thì e rằng phải giải nghệ sớm thôi ... Sau khi lên đỉnh với danh hiệu vua phá lưới seagame ... Giải nghệ lúc này là vinh quang nhất :stick:
 

rafiraki

New Member
Joined
Dec 19, 2017
Messages
2,496
Reaction score
1
Giờ cup C2 đến giữa tháng 4 mới đá, đang lúc hừng hực khí thế mà lại bị ngắt quãng thế này. Chắc Than phải bỏ C2 để tập trung lo trụ hạng VLeague. :sad:

via vozForums for iPhone
 

het that roi_224

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,515
Reaction score
0
Movievoz said:
BLV Ngu Học bợ HỂN không quên đá dếu CP :byebye:
Ảnh
Có phải người giỏi họ hay có lí tưởng đến mức cực đoan không? Nếu không thì tay này rác hơn cả đám nhà báo khác

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
 
Top