Samuel Eto'o

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,867
Reaction score
2
Last Updated 25-01-2019 at 10:50
Năm mới thớt mới, tối rảnh edit lại sau cho ae..:gach:


LỊCH THI ĐẤU GIẢI AO LÀNG ASIAN CHÂU ÁTỔNG QUAN CÁC ĐỘI BÓNG


1. Tình và Tiền FC (Hà Nội FC)
Sân nhà: Hàng Đẫy
Cầu thủ đáng chú ý: Thành Lương, Quang Hải, Moses, Samson..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Văn Hậu, Thành Chung, Minh Dĩ...
Mục tiêu mùa giải 201: Bảo vệ chức Vô địch[/FONT]
Fanboy(s): winterstory, lollipop8x, hanhanhanhanhan, emiya.shirou28

2. Than Quảng Ninh

Sân nhà: Cẩm Phả
Cầu thủ đáng chú ý: Hải Huy, Tuấn Linh, Kizito..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: ??
Mục tiêu mùa giải 2019: Top 5
Fanboy(s): Sap.mlone
3. FLC Thanh Hóa (Hoa thanh quế)
Sân nhà: SVĐ Thanh Hóa
Cầu thủ đáng chú ý: Văn Thắng??.
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Tiến Dũng, Thanh Bình, Thái Dương
Mục tiêu mùa giải 2019: Top giữa
Fanboy(s): fukuzen#24. Hoa Phượng Đỏ aka Hoa Cải Đỏ (Hải Phòng FC)
Sân nhà: Lạch Tray
Cầu thủ đáng chú ý: Fagan, Stevens..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Lương Hoàng Nam
Mục tiêu mùa giải 2019: Top 5
Fanboy(s): Coconut, bi_ban_mot_nick_roi5. Đà Nẵng FC
Sân nhà: Hòa Xuân
Cầu thủ đáng chú ý: Merlo, Vũ Phong, Huy Toàn..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Chinh
, A Mít, Trọng Hóa...
Mục tiêu mùa giải 2019: Top giữa
Fanboy(s):halley189, sociu6. Becamex Bình Dương

Sân nhà: Gò đậu
Cầu thủ đáng chú ý: Anh Đức, Tấn Trường..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Tiến Linh, Duy Khánh, Việt Cường...
Mục tiêu mùa giải 2019: Top 5
Fanboy(s): gietnguoihangloat, mduc94, kendovu7. Phố Biển FC (Sana Khánh Hòa)
Sân nhà: 19/8
Cầu thủ đáng chú ý: Đình Kha, Tuấn Mạnh, Sadio Diao..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Ti Phông, Trùm Tỉnh...
Mục tiêu mùa giải 2019: Top 5
Fanboy(s): PSG8.Quảng Nam FC
Sân nhà: Quảng Nam
Cầu thủ đáng chú ý: Thanh Trung, Huy Hùng, Hà Minh Tuấn..
Cầu thủ trẻ đáng chú ý: Tấn Sinh...
Mục tiêu mùa giải 2019: Top giữa
Fanboy(s): ??
rafiraki said:
Một kiến tạo tại sân chơi C1 châu Á, tưởng đơn giản nhưng lại là một điều gì đó xa vời với Văn Hậu, Quang Hải và chắc chỉ có trong mơ đối với Hùng Dũng. :sosad:

Được gửi từ iPhone 6s Plus - vozForums
Quả đó chuyền cho Đức Chinh hay Văn Quyết là hỏng. May ra chuyền cho Văn Đức vào sân thay người, hay Xuân Tạo vào sân thay người mới đá được như Muenta.
Thằng này người Thái mà tên Muenta, Người Nhật cũng có tên Muenta luôn :eek:h:
À mà bọn Nhật nó tên Muneta chứ ko phải Muenta :surrender:
 
Last edited by a moderator:

TransEdit

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
7,523
Reaction score
1
Mà éo hiểu sao dân Thái Bình quanh năm cà pháo canh cua lại đẻ dc thằng ku cao to thế


Gửi từ HMD Global TA-1004 bằng vozFApp
 
Last edited by a moderator:

le trung

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
211
Reaction score
0
đánh dấu luôn, trước khi thread bị move :byebye::byebye:
 

Movievoz

New Member
Joined
Aug 15, 2018
Messages
847
Reaction score
0
mặt tiền cái đã .................. đáp :gach: bọn anti đàn gà .
 

tuanlong89

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
791
Reaction score
0
Việt nam vô địch asiancup 2019 :ah:
update
Rockballad said:
Sau thành công ngoài mong đợi của bóng đá Vịt Nem năm 2018. Chắc chắn nhiều người sẽ quan tâm và đặt nhiều kì vọng ở năm 2019 này.
Thớt Bóng Vịt này đã có lịch sử rất lâu. Thường xuyên có 1 nhóm quen mặt nhau hoạt động trong này, từ những tháng ngày đen tối nhất cho tới tận bây giờ. Vậy nên thớt có 1 văn hóa riêng, hơi khác 1 tí so với các nơi khác trong Voz.
1 trong số đó là văn hóa code tên cầu thủ/clb... Với 1 số thì để vắn tắt và troll, nhưng với đa số những người không thường xuyên update thớt thì sẽ rất khó theo dõi. Mình giải thích 1 số code căn bản và cả lịch sử gắn liền với code đó thôi nhé, sau này có thêm gì thì chưa biết:
1) HAGL aka đàn gà:
:beauty::beauty:
- Đàn gà: phố núi fc/HAGL. Đức nổ thường gọi các cầu thủ trẻ của HAGL là các con gà nên HAGL sau năm 2014 đôn đám trẻ này lên đá chính thì thường được gọi với tên này
- Đức nổ: Seagame 2017, lão Đức tuyên bố nếu Vịt ko vô địch với nòng cốt là đám gà nhà lão thì cứ gọi là Đức nổ. Kết quả thì quá rõ.
Biệt danh Đức nổ và nỗi khổ thầm kín
- "Sướng" giáo: Thời 2014, đàn gà bắt đầu xuống núi, mê hoặc lòng người với lối chơi ban bật đẹp mắt. Tuy vậy, khi đối đầu với đối thủ cứng chơi áp sát và khôn banh thì kết quả toàn thua sập mặt. 2 mùa 2015,2016 đàn gà chỉ thoi thóp bám trụ ở vleague, đám gà lên tuyển cũng chả có kết quả khá hơn. Lúc đó,Đức nổ phát biểu 1 câu kinh điển, đánh dấu sự ra đời Sướng giáo:
Bầu Đức: “Thua nhưng vẫn sướng”
- Các fan đá đẹp cũng cuồng tín như Minh giáo vậy. Vậy nên, phỏng theo Ỷ Thiên đồ Long kí, Socola gọi HAGL là Sướng giáo, fan HAGL là giáo dân, bầu Đức là Giáo chủ, Huỳnh Mau (ông này nghỉ rồi) là Hữu sứ, Tấn Anh là Tả sứ... Các giáo dân cũng bầu Socola làm Phó giáo chủ.
Giai đoạn này, thớt chia làm 2 phe: fan và anti đàn gà, cãi nhau kịch liệt năm này qua năm khác.
- Đa số các con gà cũng được Socola đặt tên (nó thấy kĩ thuật nhỏ con là auto Messi: 11 Messi của đàn gà by socola), nhiều thằng sau này xui xẻo chết luôn tên đó:
Puyol K'sor Úc, Alves Văn Sơn, Alba Đức Lương, Nâyma Văn Toàn, Mắcxelo Văn Thanh, Makelele Đông Triều, Messi Phuong, Bravo Văn Tiến, Caxilat Văn Trường, Alaba Anh Tài, Beo Hồng Duy, Nesta Thắng Toàn, Suarét Thanh Bình...
Tất nhiên, vẫn có nhiều thằng được ae gọi bằng tên khác, không xài tên của socola đặt
Nguyễn Tuấn Anh suốt ngày múa may cự li hẹp và chuyền ngắn, lúc này rất ít chuyền dài, các con giời thấy giống giống Tom Cleveley aka Tom 5m của M.U (giai đoạn 2013, con hàng Tom này cũng thi đấu khá ok ở MU chứ ko nát như sau này) nên gọi thằng Tuấn Anh là Tom luôn. Ngoài ra nó còn tên khác là Nhô (Tuấn Anh, Ronaldinho của bầu Đức), tên này do chính nó và bạn bè nó đặt, 1 dạng tên thân mật để gọi cho tình coảm.
:beauty:
Oppa thì do có khuôn mặt đậm chất hàng xẻng, lại được xuất khẩu đi Hàn 2 năm nên các fan nhất trí gọi nó là Oppa. Xuân Trường, Oppa mắt híp
Minh Vương thường được ae gọi là M4U, nghệ sĩ cải lương...
- Sau này, một số giáo dân trong thớt rồ chung 1 con gà nào đó lại tụ họp nhau thành các fân đà nhỏ hơn trong sướng giáo, điểm qua vài gương mặt quen thuộc:
phân đà rồ Oppa với jjlinz là đại diện.
phân đà rồ Beo Duy với phongthan là chủ xị.
phân đà rồ Tom với sự lãnh đạo của anh DKNY. Đây là fân đà đông nhất trong bổn giáo.
2) Chính khí aka T&T, Hà Nội
- Nhắc tới HN là nhắc tới Winterstory, 1 thành viên tích cực trong tập đoàn anti-HAGL, vì CLB mà anh ấy hâm mộ điên cuồng là Hà Nội (T&T). Lấy chung ý tưởng từ Ỷ thiên của Socola, anh ấy thường tự nhận Hà Nội của anh ấy là Chính khí (tương ứng với cách lục đại môn phái trong Ỷ thiên tự gọi họ), gọi Đàn gà là Ma giáo (lục đại môn phái cũng gọi Minh giáo là Ma giáo). Sau mỗi dịp hả hê, anh ấy thường chế truyện tranh lên trêu chọc các giáo dân trên này.
:canny::canny:
Ngoài ra, Winter cũng là rồ Hùng Dũng, 1 cầu thủ của Hà Nội fc. (Cho ai thắc mắc, HDnsd là cách gọi mỉa mai của giáo dân với Hùng Dũng)
- Hiển "mít": cách gọi thân thương dành cho Bầu Hiển của HN. Người sau mỗi chiến thắng đã mắt là lại xuống sân với câu nói quen thuộc "thêm xxx trăm". Tiền với ông ấy không thành vấn đề, nó chỉ là là mít.
bầu Hiển thưởng tiền cho...
:adore:
3) Tập đoàn anti-Đàn gà
Vì lối đá đẹp mắt nhưng không hiệu quả, nhưng thực ra chủ yếu vì các phát ngôn ngông cuồng, vớ vẩn của bầu Đức cộng với sự đông đảo và cuồng si của giáo dân, tập đoàn Anti vì thế cũng xuất hiện trong cái giai đoạn tăm tối này.
Thời manh nha, cầm đầu các Anti là giáo chủ Hanguel, sau Hanguel nghỉ thì Socola lên thay (nghe đồn, trước làm cho bầu Đức nhưng bị quỵt lương nên quay sang Anti luôn, tới tận bây giờ hắn vẫn còn rất cay bầu Đức. Câu cửa miệng của phó giảo chủ socola aka trư aka xàm lông: đàn gà triệu đô, đẳng cấp châu âu, hiếp dâm 6 0, méc xi hattrick panenka, thây ma cú đúp, xavi siêu phẩm...)
:sweat:
2 phe đàn gà và Anti cứ thế war nhau năm này sang năm khác. Và những năm đó cũng chính là những năm tăm tối của bóng đá xứ Vịt này, Nhiều khi mình thấy các thím ấy war nhau vì đàn gà nhưng thật ra là vì hy vọng đám trẻ ấy có thể vực dậy cái nền bóng đá thối nát lúc bấy giờ, vả lại khi ấy thì bóng đá Vịt có gì khác để quan tâm đâu.
Sau này, với sự thất bại cay đắng của Đàn gà (đỉnh điểm là Seamage 2017), bầu Đức ngầm thừa nhận, rút lui không lên báo chém nhiều nữa, cuộc chiến hạ màn dần. Các Anti và giáo dân lại ai về nhà nấy, lâu lâu giao hữu tí thôi chứ chả ai nói nhiều nữa.
:shame:
4) team Việt kiều
Anh Gietnguoihangloat là đại diện cho "team" này. Cùng giai đoạn 2013, Michal Nguyễn (aka Casemichal) về nước đá cho các clb vleague và được giới thiệu lên tuyển, không biết sự tình như nào mà anh gietnguoihangloat đã phải lòng và thành rồ Michal từ đấy. Nhưng 1-2 năm gần đây, Michal dạt đi khắp nơi nên hắn tàu ngầm thôi chứ ít nổi lên chém gió.
:pudency:
Sau này, phong trào Việt kiều (có bố, mẹ.. là người Việt) hồi hương cũng từ từ rộ lên với vài cái tên như Mạc Quần Hồng, Văn Lâm... Các cầu thủ này được đào tạo rất tốt, trình độ khá nhưng chưa quen lắm với môi trường thị phi như vleague nên có thành công và nhiều thất bại. Nhưng có lẽ sau thành công rực rỡ của Lâm Tây, sẽ có thêm nhiều người về với đội của anh gietnguoihangloat.
5) Các clb khác và fan của họ.
Trong thớt cũng có nhiều fan các clb danh tiếng khác(và thật đáng buồn, tuyệt đại số này đều thuộc tập đoàn Anti-HAGl). Mấy anh này sinh hoạt rất nhiệt tình trong thớt. Giới thiệu qua qua cho ai chưa biết:
- Kindle Fire HDX là rồ Củ nghệ aka Sông Lam Nghệ An. Củ Nghệ có 1 số code phổ biến:
"thầy dạy Hóa" aka Khắc Ngọc
Hùng xà ngang: tên này là nghệ danh của Mạnh Hùng.
Xiêu xay da: Đinh Tiến Thành
- Bi_ban_vi_thym_lylys gọi tắt là Lylys. Rồ cứng của clb bóng đá tp.HCM
- Mduc94 là rồ Becamex Bình Dương
- Halley89 aka Tuộc là fan của Đà Nẵng. Anh này thì nổi tiếng rồi
....
(Còn nhiều thiếu sót, đang update)
:pudency::pudency:
 
Top