bọn philipin ko có tinh thần dân tộc, sính tây hơn cả vietnam

bomcon123456

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
2,033
Reaction score
1
anhhungrom007 said:
vô liêm sĩ vcl.
đm lên phim toàn thấy da trắng , mũi cao tưởng giống nòi nó nv. sau này mới biết tụi nó thuần chủng ko khác gì mọi. bần hơn cả cam , lào
Bọn này bản chất là da ngăm đen, béo, lùn.

Nhưng ngày xưa bị TBN đô hộ nên có 1 bộ phận lai Tây rất đẹp. Lũ người nổi tiếng bên đó đẹp nên sống như vua luôn. Chênh lệch giàu nghèo rất khủng khiếp

Được cái dân nó hiền hòa hơn dân Bắc mình. Dân Bắc mình có thể nói là khét tiếng Gato kèn cựa nhau.
 

met3ora

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
754
Reaction score
0
banhbao2205 said:
Thế bạn xem chỉ số Gini đi. Phi là nước phân hoá giàu nghèo top thế giới đấy. Quan chức VN tham nhũng gọi quan chức nó bằng bố luôn. Quanh thủ đô khu ổ chuột đếm ko xuể đâu.
Chỉ số Gini là chỉ số đánh giá phân hoá giàu nghèo.
Bạn giải thích giúp mình chỉ số phân hóa giàu nghèo tương quan thế nào với tham nhũng:) Trước mình học thì có biết đến chỉ số tham nhũng, vừa check lại thì VNM đứng dưới PHI (càng thấp thì tham nhũng càng cao). Vậy cái nào đúng?
 

dangmt

New Member
Joined
Jun 8, 2019
Messages
222
Reaction score
0
Proteus said:
TQ hay Phi là do chênh lệch quá lớn giữa các vùng và sự chênh lệch quá lớn giữa giàu nghèo. Còn tham nhũng 3 nước mình đánh giá là như nhau cả.:go:
Tham nhũng ở Philippin nó còn bắt được. Thủ tướng tham nhũng cũng phải vào tù. Còn ở nước mình ai dám bắt quan chức vào tù ? :look_down:
 

uzi

New Member
Joined
Jan 14, 2019
Messages
426
Reaction score
0
numdongtien said:
có những thứ tiền không thể mua được, và cũng có thứ dù sống hay chết người ta vẫn cố gắng quyết tâm ko để mất đi
VN có cái méo bản lĩnh gì mà tự hào
 

nongquedi

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
1,252
Reaction score
0
VN mình chắc sính nội nhất thế giới. Còn hơn cả Hàn với Tàu
 

eternitynts271

New Member
Joined
Jan 23, 2018
Messages
349
Reaction score
0
tramphongdaihiep said:
Việc chúng ta bị đô hộ 1000 năm ko mất tiếng và chúng ta thằng được Pháp Mỹ đang là đề tài nghiên cứu không ra của rất nhiều nước. Đó rõ ràng là sự thật chứ có thủ dâm tinh thần dân tộc như các bác nói, thứ 2 nữa. Chúng ta là một dân tộc nhỏ, dựng nước 4000 năm chưa bao giờ là cường quốc thì tại sao lại đi trách đảng nhà nước trách dân tộc. Dân tộc chúng ta trong mắt bạn bè thế giới là một dân tộc yêu hoà bình, tính cách hoà đồng thân thiện, chăm làm, ham học hỏi và rất thông minh. Người do thái nổi tiếng là thông minh và đoán kết nhưng đến miếng đất cắm dùi còn không có, chúng ta nên tự hào khi được sống trên miếng đất hình chữ S này. Thân ái, chúc mừng năm mới
4000 năm mà dell trở thành 1 cường quốc =)))))) đừng lấy yêu hòa bình ra để biện minh :sogood:, yêu hòa bình thì mảnh đất chữ Y thì có :gach: chứ méo phải chữ S như bây giờ =))) Chăm nó to ngang bằng với Vịt mà giờ nó là dân tộc thiểu số =)))
Hay là chỉ bắt nạt được nước yếu. :canny:

Thế mới đặt ra câu hỏi vì sao có tậng 4k năm nhưng vẫn bị thằng ở trên nó bắt nạt rồi lại đổ thừa vì 1k năm đô hộ nên không phát triển. Có phải dân tộc này luôn chỉ phát triển tới một mức nào đó, chứ không thể hơn được. Có lẽ nhìn vào quốc tính thì cũng có thể đoán được mấy phần :sosad:
 

BatDauHocGolang

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
287
Reaction score
0
nongquedi said:
VN mình chắc sính nội nhất thế giới. Còn hơn cả Hàn với Tàu
VN sính nội ?, hơn cả hàn tàu :surrender: chắc anh nhầm:go:
 

kak5555

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
618
Reaction score
0
nmt90 said:
AQ à, về trình độ phổ cập tiếng Anh thì Đông Lào có mà hít khói với nó. Kể cả năng suất lao động, GDP cũng thua nữa. Mang cái tự hào hão ra thủ dâm làm gì. Mài ra mà ăn.
Sống ko phải khi nào thấy giàu là tốt, ví dụ thím nhà nghèo vãi đái , cưới con vợ giàu, phải chui gầm chạn, đẻ con phải theo họ mẹ, làm gì cũng phải nghe lời nhà vợ, thím thấy zui ko ? chưa kể đây là cả 1 quốc gia chui gầm chạn :chaymau: . Có thể nước nó giàu hơn thế nào đó nhưng ng ta chửi nó là mất gốc , 1 dân tộc ko có tự tôn , mấy cái đó éo tiền nào mua đc :chaymau:
 

felix88

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
924
Reaction score
0
Lúc trước quá cảnh phi 1 ngày, nhìn tồi tàn vc.
 
Top