Boboo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn; Đi kèm nhiều ưu điểm giao dịch

marin2809

New Member
Joined
Feb 13, 2020
Messages
17
Reaction score
0
You must be registered for see images

Trong năm 2019 vừa qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua “mùa xuân” trên mạng vào tháng 3 và tháng 4 và bùng nổ vào cuối tháng 10. Nó đã dần giảm giá, tuy nhiên lại trong lúc mọi người đang mong chờ một thị trường tăng giá. Trong khi thị trường giao ngay tiếp xúc với một mùa đông lạnh giá, cơ hội để tạo ra một bước đột phá đã sẵn sàng và chờ đợi. Trong xu hướng phát triển mà các tài sản chất lượng đang nổi lên thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển, sàn giao dịch tiền điện tử Boboo chính thức triển khai giao dịch trực tiếp của hợp đồng vĩnh viễn vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, bơm máu tươi vào thị trường giao dịch tiền điện tử.

Boboo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn, mở rộng phương thức đầu tư

Nếu trong một thị trường tăng giá, đại dương xanh của các sàn giao dịch nằm trong thị trường giao ngay; và sau đó trong một thị trường giảm giá, thị trường tương lai là điều bắt buộc với các sàn giao dịch, trong khi trong thị trường tương lai, hợp đồng vĩnh viễn là phổ biến nhất. Hợp đồng vĩnh viễn, như một công cụ tài chính phái sinh sáng tạo, không có ngày giao hàng, không có giới hạn nào được đặt ra để giới hạn thời gian nắm giữ. Những người dùng sẵn sàng giữ các vị thế dài hạn có thể giảm tổn thất phí hoa hồng và cũng có thể tránh các bước mở lặp lại do giao hàng. Hợp đồng vĩnh viễn cũng có thể được giao bất cứ lúc nào và lợi nhuận có thể được rút sau khi đóng vị thế, do đó có thể bảo vệ thu nhập của các nhà đầu tư.

Trong trường hợp không có thanh khoản trong thị trường giao ngay, các hợp đồng vĩnh viễn đã trở thành một lựa chọn quan trọng của việc phòng ngừa những rủi ro của các nhà đầu tư tiền điện tử. Sự tham gia của Boboo vào hợp đồng vĩnh viễn tại thời điểm này là hiện thân của khái niệm dịch vụ của chính sàn giao dịch, cụ thể là “nhà đầu tư đứng đầu, nhà phát hành đứng thứ hai và nền tảng đứng thứ ba”. Thông qua ma trận sản phẩm phong phú, công cụ phân bổ tài sản đa dạng và dịch vụ tư vấn đầu tư sáng tạo, Boboo sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho người dùng nắm bắt được các cơ hội đầu tư.

Liên quan đến giao dịch trực tiếp các hợp đồng vĩnh viễn, người sáng lập Boboo cho biết: “Ngoài việc phòng ngừa rủi ro do giá giao ngay giảm, các hợp đồng vĩnh viễn cũng có thể được tận dụng để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn. Năm 2020, chúng ta có thể thấy một loạt các sàn giao dịch phát triển các dịch vụ mới với các lộ trình phát triển đa dạng. Đầu tư sẽ phong phú và đa dạng hơn, đồng thời sẽ tốt hơn về mặt tuân thủ và bảo mật. Boboo cũng sẽ làm việc với những sàn giao dịch khác trên con đường này.”

Lợi thế của các hợp đồng vĩnh viễn Boboo giúp người dùng nắm bắt được nhiều cơ hội hơn

BTC thống trị thị trường giao dịch phái sinh tiền điện tử và là sản phẩm phổ biến nhất. Là một sàn giao dịch mới nổi xử lý các hợp đồng vĩnh viễn, Boboo đã chính thức ra mắt các sản phẩm hợp đồng vĩnh viễn với BTC là tiền ký quỹ, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà đầu tư và giúp họ kiếm được lợi nhuận.

Trong các giao dịch hợp đồng vĩnh viễn trên Boboo, cả quỹ bảo hiểm và hệ thống hệ thống giảm vị thế tự động đều được sử dụng, áp dụng giao dịch cũ để bù đắp cho việc mất vị thế. Hệ thống giảm vị thế tự động sẽ được kích hoạt sau khi quỹ bảo hiểm cạn kiệt. Bảo vệ kép cho phép các nhà đầu tư tránh phải chia sẻ tổn thất và đảm bảo được lợi ích của bạn.

Hợp đồng vĩnh viễn Boboo cung cấp đòn bẩy 2x-100x, và các nhà đầu tư có thể linh hoạt điều chỉnh và thiết lập cho phù hợp với nhu cầu của họ. Trong trạng thái tổn thất đòn bẩy cao, người dùng có thể ngăn chặn thanh lý bằng cách thêm ký quỹ hoặc hạ thấp đòn bẩy; khi ở trạng thái có lợi nhuận, người dùng có thể tăng đòn bẩy để mở rộng sản lượng. Đòn bẩy 100x có nghĩa là kiểm soát linh hoạt chi phí đầu vào và lợi tức đầu tư lớn hơn.

Trong khi đó, Boboo ra mắt một dịch vụ tư vấn đầu tư sáng tạo. Để phù hợp với các khía cạnh đa dạng như kinh nghiệm đầu tư, đơn đặt hàng và tỷ lệ hoàn vốn lịch sử, Boboo sẽ chọn các nhà phân tích tốt nhất để thành lập nhóm tư vấn đầu tư chuyên nghiệp nhằm phát hành các tín hiệu tham chiếu đầu tư theo thời gian thực một cách chính xác nhất, mới nhất như tiền điện tử, long/short và giá cả. Bằng cách đăng ký theo dõi nhà phân tích và mở lời nhắc tin nhắn, người dùng sẽ nhận được tín hiệu giao dịch miễn phí trong khoảng thời gian cụ thể, làm theo các tín hiệu để thực hiện các hoạt động đặt hàng, nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành các giao dịch đầu tư tiền điện tử. Do đó, dịch vụ này sẽ giúp người dùng thiết lập các cấu hình hợp đồng vĩnh viễn và giao dịch chính xác.

Theo thông tin, PoB (Proof of Behavior) là cơ chế đồng thuận sinh thái ban đầu được tạo ra bởi Boboo. Boboo luôn đặt lợi nhuận của người dùng lên vị trí đầu tiên và đặt mục tiêu thanh khoản cao nhất trong số tất cả các sàn giao dịch để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất. Đến từ các công ty Internet hàng đầu thế giới, như Google, Tencent, Yahoo và Alibaba, Boboo áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ cùng với môi trường giao dịch cân bằng động để đảm bảo an toàn giao dịch. Giữ khái niệm mở về tài sản chất lượng, Boboo chọn tài sản chất lượng cao cho người dùng ở cấp cao hơn, làm phong phú ma trận sản phẩm nền tảng và tối ưu hóa các phương pháp phân bổ tài sản. Sàn giao dịch Boboo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn một cách toàn diện từ công nghệ hệ thống, trải nghiệm người dùng, độ sâu giao dịch, kiểm soát rủi ro nền tảng và các khía cạnh khác.
 
Top