GG TRADE

Member
Joined
Aug 28, 2020
Messages
106
Reaction score
1
Quyền chọn nhị phân hay bất kì những hình thức đầu tư nào khác đều có một vẻ ngoài rất hào nhoáng. Và như tôi đã từng nói, những lợi nhuận mà giao dịch nhị phân mang lại là vô cùng khổng lồ. Tuy nhiên, để đạt được điều ấy thì các bạn phải trải qua đủ đắng cay ngọt bùi. Như thầy Huấn đã dạy. Đùa thôi, nhưng thật sự để tham gia một sàn giao cịch thì bạn cần nhiều thứ hơn là tiền vốn. Hãy cùng đến với những bí mật giao dịch trong thế giới nhị phân nhé.

Quản lý vốn khi giao dịch trên sàn nhị phân
Người ta hay nói: ” Vui thôi đừng vui quá”. Hãy xác định khả năng và ví tiền của mình trong những phiên giao dịch. Tận dụng sự tuyệt vời của các công cụ chặn lỗ khi giao dịch trên sàn nhị phân. Chúng ta cần bảo toàn vốn khi thua lỗ và đạt lợi nhuận tối đa khi giao dịch có lợi. Nhìn chung, nó sẽ nằm ở việc bạn phải thật tỉnh táo trong việc quản lý dòng tiền của mình.

You must be registered for see images


Ví dụ đơn giản như, bạn đặt chặn lỗ ở 100 pip nhưng margin ( lợi nhuân) chỉ ở 50 pip. Nó khiến cho giao dịch của bạn trên sàn nhị phân bị mất cân đối. Ít nhất nó cũng nên ngang bằng với mức chặn lỗ để đảm bảo lợi nhuận. Nhưng thường tôi sẽ đặt margin cao hơn chặn lỗ để kiếm thêm lợi nhuận.

Để hiểu hơn về SL, hãy theo dõi bài viết này:

Cân nhắc giao dịch Breakout
Breakout là một trong những chiến lược giao dịch hiệu quả và đột biến nhất của trader nhị phân. Dù bạn thích giao dịch nhanh hay chậm thì cũng nên thử nó nhé. Người ta thường ví thị trường giao dịch nhị phân như một ngọn núi lửa luôn cháy âm ỉ. Và khi mọi thứ đã sãn sàng thì nó sẽ bùng nổ, còn bùng nổ như thế nào thì chúng ta không biết.

You must be registered for see images


Cụ thể, thị trường sẽ luôn có những đợt biến động rất lớn ở 1 số phiên hoặc ngày cụ thể. Những biến động này có thể là lên hoặc xuống, và viếc của bạn là phải lựa chọn thời điểm cụ thể. Ví dụ dễ thấy như rapper Nah, là người cũng đã đặt cược vào sự sụt giá của tesla. Tiếc là anh đã chọn đúng công ty nhưng sai thời đểm, và số tiền cụng bốc hơi theo. Vậy nên, biết khia nào nên dùng breakout là cực kỳ quan trọng.

Giao dịch nhị phân ngắn hạn có an toàn?
Câu trả lời là không. Vì chúng ta đều biết những thay đổi trong 1 khoảng thời gian ngắn sẽ là vô cùng lớn, và không ai có thể đảm bảo 100 % bạn sẽ thành công trong khoảng thời gian đó cả. Nhưng vẫn có rất nhiều người tham gia đầu tư. Vì họ tin tưởng và kĩ năng cũng như kinh nghiệm của mình. Cũng như nhận được sự hỗ trợ từ những sàn giao dịch nhị phân.

You must be registered for see images


Nhưng nếu bạn vẫn muốn có lợi nhuận tốt mà vẫn đảm bảo phần thắng cao. Hãy chú ý đến những lựa chọn thời gian khác. có khá nhiều khung thời gian cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc những phương án tốt nhất nhé.

Và đó là những điều tôi muốn chia sẻ trong ngày hôm nay. Hy vọng cac bạn sẽ thích nó, đừng quên ủng hộ Crazy Invests trong những loạt bài sắp tới nhé.

Xem thêm kiến thức hướng dẫn cơ bản tại đây: .
 
Top