Bất lực trước tiêu chuẩn chọn chồng của bạn thân sn 93.

Ashes2

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
82
Reaction score
0
binhhoang said:
Trước mình cũng quen 1 con ảo tưởng kiểu này và stop luôn vì không chịu được.Cái gì cũng phải thực tế.Có mỗi bằng ths,nhà nghèo lại ở quê,mà đòi lấy trai hn có nhà riêng.Tỉnh mơ đi
Bọn tham vọng kiểu này nó k bao giờ biết điểm dừng. Lấy xong vỡ mộng về thằng chồng là lại gian dâm với thằng khác ngay.
 

Tuanpinvn02

New Member
Joined
Nov 2, 2019
Messages
24
Reaction score
0
WENBIE said:
Thế bác chọn vợ thế nào ?
- Dễ nhìn chút, hoà hợp chuyện chăn gối => để mình ko phải lăn tăn nghĩ tới đàn bà khác
- Biết chăm lo gia đình dậy con cái => để thế hệ sau được giao dục tốt
- Không cờ bạc, không có dấu hiệu lăng nhăng bât cá hai tay.
Còn việc gia thế, tài giỏi này nọ có thì tốt, ko có ko sao, quan trọng là mình thấy rung động (ngoài chuyện chịch)
 

aaaaaabb62

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
815
Reaction score
0
ĐM ko muốn làm dâu :sogood:

Cái đm lại mơ mộng đọc dăm ba bài trên mạng sợ về với mẹ chồng làm khó nên ái ngại đây mà, cái đm đc ô bà khỏe chăm con cho chả sướng vl ra :sogood:

ĐM cái lol gì cũng phải hạ mình xuống chút, nhìn điểm tích cực thay vì nghe mấy con dẩm lol nó viết bài :sogood:
 

XiaolinBoy

New Member
Joined
Nov 29, 2017
Messages
443
Reaction score
0
Pledge said:
nói cung trong tình cảm đừng đặt yêu cầu này nọ, nếu mà chọn chồng đúng như yêu cầu thì là chọn giống rồi chứ không phải chọn người đầu ấp tay gối nữa :stick: như mấy bà chị em biết bà nào đặt yêu cầu thế nọ thế kia cũng ế cả, ế thẳng tới 40-60 tuổi :sexy: em thấy chọn chồng chỉ cần tìm người chịu khó làm ăn, biết chăm lo cho gia đình, hiền lành yêu thương vợ rồi 2 vợ chồng cùng phấn đấu thì mua dăm ba cái nhà cũng được chứ nói chi 1 cái nhà :byebye: theo em thì chị không khuyên được bà bạn chị đâu, để bả tự trải nghiệm rồi bả sẽ sáng mắt ra thôi :shame:
Chuẩn rồi. 2 vợ chồng làm ăn cùng góp vào thì thành quả chung do cả 2 cùng vun vén, ai cũng vui, ở cái nhà của mình nó cũng sướng hơn là ở ké nhà thằng khác, động cái gì cũng phải hỏi nó :surrender:
Hơn nữa sau này bỏ nhau còn cưa đôi dc cái nhà, vẫn gọi là còn lại 1 ít, thay vì tay trắng ra đi, ít nhất vẫn còn đường lui. Mấy bạn gái mà đòi lấy chồng phải có nhà riêng ấy, thực chất là kiểu thực dụng, yêu cái nhà, sau này bỏ nhau thì đấy là tài sản trước hôn nhân của thằng chồng, k mang đi hay sơ múi dc gì đâu mà cứ đòi phải nhà riêng :lmao:
Có nhà riêng cũng có dăm ba kiểu nhà riêng. Cái thằng bây h chưa có nhà nhưng có thể kiếm dc 2 3 cái chắc chắn hơn cái thằng chỉ có 1 căn nhà duy nhất bố mẹ để cho
 

tooooo1234

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
288
Reaction score
0
Phụ nữ giỏi người ta thích tự lập mà chứ không phải dẩm đâu. Bạn thớt rất phù hợp làm single mom đó. Đàn ông bằng tuổi đó có học vị bằng hoặc cao hơn, có nhà chắc cũng yên bề gia thất hết rồi.
 

ngotiendat

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
636
Reaction score
0
thớt ơi bạn thân em là "người ngoại quốc/ người quanh ngoại quốc/ 85" à :sogood:
 

tinigon89

New Member
Joined
Sep 21, 2018
Messages
472
Reaction score
0
Ngoài việc lương 2x ra thì mọi tiêu chuẩn mình đều đáp ứng được, về dắt xem nhà mình thì lương 5 củ chắc cũng đồng ý vội thôi
Tiếc cái là nhà ở tỉnh lẻ, đi làm toàn gái già hơn, còn loại bán cf, quần áo các kiểu thì lại không ham
 

Supersoyx

New Member
Joined
Feb 20, 2018
Messages
1,980
Reaction score
0
Thật ra con gái muốn kiếm chồng ngon lành thì không cần ngoại hình xuất sắc, mà cái quan trọng nhất là biết đong trai. Còn dạng chủ thớt nói thì chắc được bề ngoài tạm được, nhưng nói chuyện thì chán nên quen ai vài bữa cũng chạy hết. Lương 2x có nhà riêng thì 1 là con nhà giàu, 2 là tuổi gần 4 xịt cả 2 cũng không hợp gu với bạn thớt.
 
Top