itmapasia

New Member
Joined
Jul 24, 2020
Messages
23
Reaction score
0
Bảo mật phân lớp là gì?


Bảo mật phân lớp bảo vệ môi trường mạng bằng cách thiết lập một số biện pháp bảo vệ chu vi. Để bảo vệ dữ liệu của bạn - và danh tiếng của tổ chức bạn - bạn cần có phương pháp tiếp cận bảo mật mạng nhiều lớp.

Giới thiệu: Bảo mật phân lớp
Các mối đe dọa mạng phổ biến trên Internet có mức độ phức tạp. Một số đến từ tệp đính kèm email, một số khác từ các cuộc tấn công trực tiếp vào môi trường mạng của doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ (SMB) của bạn.

Bảo mật phân lớp bảo vệ môi trường mạng (bao gồm cả dữ liệu trong đó) bằng cách thiết lập một số biện pháp bảo vệ chu vi. Cách tiếp cận phân lớp này đối với an ninh mạng làm cho việc xâm phạm mạng trở nên khó khăn hơn; tội phạm mạng sẽ cần phải đánh bại nhiều lớp phòng thủ để truy cập thành công môi trường mạng.

Trước đây, chương trình chống vi-rút đã bắt được các mối đe dọa được phát tán qua email, phần mềm quảng cáo được đăng trên Internet và các nỗ lực độc hại khác để truy cập vào máy tính hoặc mạng.

Các giải pháp AV này đã bắt được các mối đe dọa đã biết. Có nghĩa là các cuộc tấn công không xác định mới không bị phát hiện và đôi khi tồn tại trên mạng trong nhiều tháng.

Trên thực tế, các doanh nghiệp - nhỏ và lớn như nhau - đều yêu cầu một cách tiếp cận bảo mật theo từng lớp.

Bảo mật phân lớp tốt nhất cho các SMB là gì?
Cách tiếp cận bảo mật phân lớp tốt nhất kết hợp nhiều giải pháp bảo mật không chia sẻ các chế độ lỗi.

Một cách tiếp cận triệt để để ngăn chặn mối đe dọa bao gồm:

  • Chống vi-rút: để bắt các mối đe dọa đã biết
  • Phát hiện và phản hồi điểm cuối: để bắt các mối đe dọa nâng cao
  • Tường lửa: để kiểm soát lưu lượng trên mạng
  • Bộ lọc thư rác: để phát hiện các email không mong muốn
  • Hệ thống khôi phục sau thảm họa: để trả lại môi trường mạng và tất cả dữ liệu của công ty về trạng thái hoạt động.
Cách tiếp cận phân lớp này làm giảm các mối đe dọa phải đối mặt với một SMB và chứa các mối đe dọa khiến nó vượt qua được thước đo phòng ngừa.

Lưu ý về Phòng thủ nhiều lớp
Mặc dù cách tiếp cận theo lớp mang lại lợi ích đáng kể, nhưng nó cũng đi kèm với một số lưu ý.

Với nhiều lớp phòng thủ hơn, cần phải làm việc nhiều hơn. Càng có nhiều công cụ giám sát, càng cần nhiều cuộc điều tra. Thông thường, những cuộc điều tra này bắt nguồn từ các cảnh báo sai có thể không mang lại kết quả có thể hành động được.

Nói một cách đơn giản: Bảo mật phân lớp đòi hỏi nhiều nhân sự và tài nguyên hơn. Tuy nhiên, nó rất đáng để nỗ lực, khi một cuộc tấn công lớn được ngăn chặn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tổ chức lớn phải tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu, bất kể nỗ lực cần thiết. Việc áp dụng bảo mật phân lớp có vẻ khó khăn, nhưng có thể dễ tiếp cận hơn nhiều bằng cách làm việc với nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.

Phương pháp tiếp cận THÔNG MINH đối với bảo mật phân lớp
CYDEF đã phát triển một cách tiếp cận phân lớp đối với an ninh mạng dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kết hợp SMART-AV, SMART-Sentinel và một dịch vụ được quản lý hoàn toàn, giải pháp này cung cấp một lợi thế đặc biệt.

Trong khi các công cụ khác yêu cầu một nhóm hoạt động bảo mật và phải chịu chi phí đáng kể, gói SMART cung cấp:

  • Phân loại mối đe dọa chuyên nghiệp 24 giờ
  • Giám sát hoạt động liên tục, đảm bảo thiết bị của bạn luôn được bảo vệ.
  • Tăng cường bảo vệ khỏi danh sách Cho phép / Chặn. Kiểm soát những gì có thể chạy trên hệ thống của bạn.
  • Giảm các lỗ hổng bảo mật. Hơn 30 ứng dụng được theo dõi để có các bản cập nhật mới nhất.
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Giới thiệu Phản hồi điểm cuối được quản lý
Các giải pháp phản hồi điểm cuối được quản lý hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ bằng cách đảm nhận trách nhiệm giám sát các điểm cuối. Một nhóm chuyên gia phân tích sử dụng các công cụ chuyên dụng để giám sát mạng và đảm bảo rằng chỉ các quy trình mong muốn hoạt động trong môi trường mạng.

CYDEF được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trực tuyến. Thất vọng với việc thiếu chú ý đến rủi ro đối mặt với các doanh nghiệp nhỏ, những người sáng lập đã tạo ra một công cụ và dịch vụ hoạt động cho các tổ chức lớn và nhỏ. Giải pháp kết hợp học máy với sự can thiệp của con người, cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối mà không cần chi phí lớn. Tìm hiểu thêm về lịch sử của chúng tôi và cách chúng tôi có thể hỗ trợ SMB của bạn.

No alt text provided for this image

No alt text provided for this image

ITMAP ASIA - Đối tác của hãng CYDEF tại Việt Nam

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

028 5404 0717 - 5404 0799

[email protected]
 
Top