1. Dismiss Notice
 2. Không đăng nhập được bằng tài khoản Voz Loser. Vui lòng đăng kí nick mới
  Dismiss Notice

Bàn thờ tre tường chạm rồng trang trọng và vô cùng linh thiêng

Discussion in 'Quảng cáo | Ads' started by mienmon, Jul 11, 2019.

 1. mienmon

  mienmon New Member

  Joined:
  Mar 20, 2019
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Bàn thờ treo tường chạm rồng là một trong những sản phẩm trang trọng và linh thiêng nhất. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo chạm rồng đẹp, giá rẻ nhất 2019.
  Bàn thờ treo tường chạm rồng là sự lựa chọn tối ưu cho việc thờ cúng trong nhà, có thể dùng thờ Phật, gia tiên, gọn nhẹ, phù hợp cho mọi không gian. Với nhiều kích thước, bàn thờ treo tường vô cùng tiện lợi cho những không gian nhỏ như tầng cao, bàn thờ cho chung cư…

  Một số mẫu bàn thờ treo chạm rồng đẹp, giá rẻ nhất 2019
  [​IMG]

  Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

  Chất liệu: Gỗ Dổi

  Đây là mẫu bàn thờ treo tường chạm rồng cổ điển kết hợp với hiện đại. Tính cổ điển được thể hiện ở những họa tiết hình rồng, và ảnh mặt trời được chạm khắc tinh tế. Tính hiện đại thể hiện ở màu sắc sáng, mang đến sự trẻ trung. Mẫu Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập này rất phù hợp với những căn hộ chung cư.

  [​IMG]

  Bàn thờ treo bằng gõ Gụ có rất nhiều kích thước chẩn theo thước lỗ ban phù hợp với rất nhiều không gian của nhiều gia đình Việt (nhiều kích thước: 60, 82, 107 cm hoặc sản xuất theo yêu cầu)

  [​IMG]

  Bàn thờ treo tường bằng gỗ xoan đào

  Kích thước: Bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

  Mẫu bàn thờ nay lấy màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

  [​IMG]

  Bàn thờ treo tường kích thước: Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

  Chất liệu: 100% gỗ mít tự nhiên không giác, không mối mọt

  đây là mẫu Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập được thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà: nhà ống, chung cư, nhà tầng,… Giá cả cũng rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Cách trang trí độc đáo, lấy hình ảnh mặt trời là trung tâm, hình rồng làm chủ đạo, gợi đến sự thanh tao đồng thời mang đến không gian thờ cúng gần gũi, linh thiêng cho gia đình.

  Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế bàn thờ treo tường chạm rồng tại bàn thờ Việt liên hệ số điện thoại 098 666 62 42‎ để được tư vấn nhiều hơn!

  Nguồn: Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
   
  Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

comments powered by Disqus

Share This Page