Bán Thiết Bị Thủy Canh Ở Đâu Uy Tín Tại Hồ Chí Minh?

hoangtuan0492

Member
Joined
Jun 13, 2018
Messages
138
Reaction score
0
Trong cuộc sống hiện đại và phát triển thì việc tạo thêm những không gian xanh là vô cùng quan trọng. Tăng diện tích trồng rau được coi là giải pháp xanh cho cuộc sống. Ngày nay ngoài việc trồng rau bằng đất thì trồng rau thủy canh được áp dụng rất rộng rãi. Phương pháp này đem lại nguồn rau sạch và cho năng suất cao. Vậy nơi bán ở đâu an toàn, chất lượng cao thì Thiết Bị Thủy Canh sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

You must be registered for see images


thiết bị, dụng cụ thủy canh chất lượng, uy tín tại Thiết Bị Thủy Canh​

Phương pháp trồng rau thủy canh là gì?
Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau áp dụng khoa học - kĩ thuật tiên tiến. Trồng rau theo cách này rất đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Thay thế cho việc trồng rau trên đất bằng việc trồng rau bằng nước. Pha nước với dinh dưỡng thủy canh để tạo được môi trường dinh dưỡng cho cây trồng. Cây trồng sẽ được ươm trong các giá thể thủy canh thay cho đất. Với cách trồng này cây trồng sẽ được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Ưu điểm của trồng rau thủy canh
  • Trồng rau thủy canh đơn giản, tiết kiệm thời gian do không cần chăm sóc nhiều.
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trong quá trình trồng rau.
  • Rau trồng là nguồn rau sạch có chất lượng cao. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều điều kiện không gian sống. Có thể áp dụng với cả quy mô công nghiệp và hộ gia đình.
Những mô hình trồng thủy canh phổ biến
Trồng rau thủy canh có rất nhiều dạng: thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh và thủy canh trụ đứng. Thủy canh tĩnh và thủy canh hồi lưu là hai dạng phổ biến nhất.

Thủy canh hồi lưu
Thủy canh hồi lưu sử dụng hệ thống tuần hoàn để cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho cây. Các loại giàn thủy canh được sử dụng có thể là giàn chữ A, giàn ngang,.. Trồng rau bằng cách này hạn chế việc thối rễ, chết cây, đem lại năng suất cao. Tuy nhiên chi phí cao và hệ thống lắp đặt phức tạp nên cần tìm hiểu trước khi áp dụng.

You must be registered for see images

thủy canh hồi lưu chất lượng, uy tín tại Thiết Bị Thủy Canh​

Thủy canh tĩnh
Là mô hình trồng rau thủy canh trên các thùng thủy canh. Lượng nước dinh dưỡng thủy canh được chứa trong thùng thủy canh. Cây trồng sẽ hút trực tiếp dinh dưỡng trong các thùng để nuôi cây. Trồng bằng cách này có ưu điểm: tiết kiệm diện tích, năng suất cao, không cần chăm sóc. Có thể thiết kế thêm máy sục khí O2 để tạo thêm O2 cho rễ, hạn chế tình trạng thối rễ. Do đơn giản hơn nên phương pháp này cũng được áp dụng phổ biến hơn.

You must be registered for see images


thủy canh tĩnh​

Bán thiết bị thủy canh ở đâu thì chất lượng, uy tín?
Với những lợi ích do phương pháp thủy canh mang lại nên phương pháp này ngày càng được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên với những người bắt đầu thì việc tìm địa chỉ bán thiết bị thủy canh rất quan trọng.

Bạn nên tìm những địa chỉ đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  • Có sự kiểm nghiệm và cho phép hoạt động của Bộ Y Tế hoặc Trung tâm Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các thành phần và chất lượng của sản phẩm được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.
Bộ thiết bị trồng rau sạch thủy canh của BKFast đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

You must be registered for see images


Đảm bảo các tiêu chí an toàn

Thiết bị, dụng cụ thủy canh ở Thiết Bị Thủy Canh
Các thiết bị, dung cụ thủy canh là sản phẩm nghiên cứu và tâm huyết của đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao. Được áp dụng tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

Đây là sản phẩm trồng rau thủy canh được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, hàng Việt Nam chất lượng cao. Có kiểm nghiệm và cho phép của Bộ Y Tế.

Thiết bị, dụng cụ thủy canh ở Thiết Bị Thủy Canh áp dụng theo phương pháp thủy canh hồi lưu và phương pháp trồng rau kết hợp nuôi cá Aquaponics.

Xem thêm:

Thiết Bị Thủy Canh cung cấp đầy đủ những thiết bị, dụng cụ thủy canh để có thể thiết lập nên một hệ thống thủy canh đạt tiêu chuẩn và có thể sử dụng lâu dài.

Không chỉ vậy, Thiết Bị Thủy Canh còn cung cấp hệ thống thủy canh hoàn chỉnh để giúp khách hàng không phải mất thời gian lắp ráp và làm hệ thống giàn thủy canh. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, tiền hành khảo sát, đo đạc và thiết kế sao cho tiết kiệm được diện tích nhất mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Thiết Bị Thủy Canh sẽ lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh, hướng dẫn tận tình cách sử dụng hệ thống thủy canh và cách pha chế dung dịch thủy canh cũng như cách kiểm tra nồng độ dinh dưỡng trong dung dịch. Ngoài ra, khách hàng có thể sẽ được tặng kèm những rọ rau để trồng trên hệ thống thủy canh. Với sự chăm sóc tận tình và chuẩn bị tất cả mọi công đoạn của Thiết Bị Thủy Canh, khách hàng chỉ cần đưa hệ thống vào sử dụng là đã có thể có được một vườn rau sạch chất lượng cho gia đình. Thiết Bị Thủy Canh luôn tự hào là địa chỉ bán dụng cụ thủy canh tốt, chất lượng đến từng chi tiết.

Mọi bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ với qua số hotline: 0981.250.725 hoặc inbox qua Email hay để được tư vấn trực tiếp cụ thể, nhanh nhất nhé.
 
Top