diablo.vn

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,050
Reaction score
3
YangYang91 said:
Chuyện thật mà như đùa các bác ah.

Em với bạn gái em ko phải dễ dàng gì mà đến với nhau. Bởi vì khi quen em cô ấy đã có người yêu rồi, chúng em phải đấu tranh rất nhiều và vượt qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau.

Tuy nhiên, cô ấy là một người khá đa nghi, cộng thêm thời gian chúng em yêu nhau chưa lâu nên em cảm giác cô ấy chưa hoàn toàn tin tưởng em. Cô ấy rất hay nói những câu ví dụ như “Anh yêu em vì ngoại hình thôi đúng ko?”, “Anh háo sắc lắm, ai đẹp anh cũng thích”, “Để em chống mắt lên xem gặp cô khác đẹp hơn anh có rung động ko?”...

Xong gần đây có một đợt em đi công tác nước ngoài 2 tuần, 2 đứa chỉ liên lạc qua mạng. Nhưng khi em về nước, em thấy thái độ của cô ấy bỗng dưng thay đổi hoàn toàn. Cô ấy tìm mọi cách để tránh mặt em, hay quát tháo trách cứ em, thậm chí còn tìm nhiều lý do rất vớ vẩn để xua đuổi em...

Em gặng hỏi nguyên nhân thì cô ấy ko trả lời, xong kêu em nhiều chuyện, cuối cùng khi em hỏi gắt quá thì cô ấy bảo quay lại với người yêu cũ rồi đòi chia tay??? Cô ấy bảo rằng đã nhận ra chỉ có người yêu cũ mới yêu cô ấy bất chấp mọi điều kiện, còn em thì không???

Điều này là vô lý nhất, bởi vì trong quá trình yêu đương, em cực kì yêu thương và chiều chuộng cô ấy, chưa bao giờ dám nói nặng dù chỉ một lời, và em cũng ko hề làm ra bất cứ điều gì sai trái hay có lỗi với cô ấy. Em ko hiểu tại sao cô ấy lại bảo rằng em ko yêu cô ấy bằng người yêu cũ?

Đương nhiên em ko thể ngồi yên để mọi chuyện thành ra như thế, em tức tối lên em đòi gặp cô ấy cho bằng được. Dù có chia tay cũng phải 3 mặt 1 lời cho rõ ràng chứ ko thể im lặng rồi tìm đại lý do như vậy. Nhưng cô ấy nhất quyết ko gặp em, thậm chí block em luôn.

Em tuy rất khủng hoảng và buồn tức, nhưng em nghĩ cô ấy đã cư xử đến mức đó ắt phải có nguyên nhân. Nên tạm thời thời gian này em nghe theo ý cô ấy, em để cô ấy yên ổn 1 thời gian để suy nghĩ lại, và em cũng thế. Qua tầm 1 tháng thì cô ấy liên lạc với em, bảo là muốn làm bạn, em cũng chấp nhận điều đó. Nhưng nói là làm bạn thôi chứ vẫn ko chịu gặp mặt em.

Mãi sau này em mới biết được 1 sự thật từ người thân của cô ấy. Hoá ra trong lúc em đi công tác, thì cô ấy ở nhà đi cắt mí mắt và nâng mũi. Nhưng lần đại tu này kết quả thất bại ko như ý muốn, giờ mắt cô ấy bị trợn ngược lên còn mũi thì biến dạng. Cô ấy ko chỉ tránh em, mà còn tránh luôn tất cả mọi người kể cả bạn bè xung quanh. Ko chỉ mình em mà ai cũng thắc mắc ko hiểu tại sao cô ấy lại thay đổi thái độ như vậy. Giờ mới biết nguyên nhân.

Trong đầu em lúc này mới đánh ầm một cái, hoá ra là như vậy. Em đoán cô ấy quay về bên người yêu cũ, cũng vì người ta cho cô ấy cảm giác an toàn hơn em. Điều kiện của em tuy tốt hơn nyc cô ấy về mọi mặt, nhưng người đó lại là bạn thanh mai trúc mã với cô ấy, vô cùng hiểu cô ấy và yêu cô ấy đến mức sẵn sàng hy sinh tất cả. Em đoán là lúc cô ấy PTTM hỏng, gương mặt trở nên xấu đi rất nhiều so với ngày xưa, nyc của cô ấy biết chuyện trước và vẫn chấp nhận ko chê cô ấy.

Trong khi em, lúc mới quen nhau đúng là em thích cô ấy vì xinh đẹp, điều kiện của em lại rất tốt cho nên vô tình gieo vào trong đầu cô ấy cái suy nghĩ em ko an toàn. Cho nên cô ấy giấu luôn với em chuyện đi PTTM, tránh mặt ko cho em gặp và nhất quyết đòi chia tay.

Nhưng em thấy như vậy là ko công bằng với em chút nào các bác ạ. Lúc trước đúng là quen cô ấy vì xinh đẹp, nhưng về sau là em yêu cô ấy thật lòng. Cô ấy thậm chí còn ko nói cho em biết chuyện PTTM hỏng, thì làm sao cô ấy biết được em sẽ ko chấp nhận và sẽ hết yêu thương cô ấy? Mà chưa gì đã đổ lỗi cho em rồi nói lời chia tay?

Em thật sự rất coi trọng mối tình này, cho dù cô ấy có ko xinh đẹp bằng ngày trước em vẫn sẽ yêu cô ấy. Nhưng quan trọng là cô ấy ko muốn cho em cơ hội để em thể hiện tình cảm của mình. Em buồn quá nên mới lên viết vài dòng chia sẻ với các Bác: Bây giờ em phải làm sao để cô ấy chịu tin em, tin rằng cho dù cô ấy xấu xí em vẫn một lòng một dạ với cô ấy? Hiện tại cả 2 tuy chấp nhận làm bạn, nhưng cô ấy vẫn tránh em các bác à.

Xin được chỉ giáo, cám ơn mọi người.

via vozForums for iPhone
Đức hộ :adore:
 

ginta133

New Member
Joined
Jan 26, 2019
Messages
1,539
Reaction score
0
Mài đẹp trai ngon ghẻ, có tiền mày có thèm ngó ngàg tới 1 đứa xấu chó ko

via vozForums for iPhone
 

truongbinhtran

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
4,734
Reaction score
0
HolyshitLOL said:
Nó bỏ người yêu để qua lại với mày thì có gì lạ khi nó bỏ mày qua lại với thằng khác :gach:
chuẩn vl, éo có gì bất ngờ ở đây cả :bye:
 

tity

New Member
Joined
Dec 2, 2017
Messages
65
Reaction score
0
Bỏ đi ông ơi. Nó quen ông trong khi đang có bạn trai thì ông còn trông mong nỗi gì. Giờ ông còn đang lụy tình nên mới khùng khùng như thế, chứ vài năm sau này tôi đảm bảo ông sẽ cảm ơn nó đã chia tay ông, cảm ơn thằng người yêu cũ đã rước hộ cái của nợ ấy dùm ông. Lấy nó về, đời ông sẽ là địa ngục, tin tôi đi. Giờ cứ block nó tiếp, đừng gợi chuyện, đừng gặp gỡ, đừng bạn bè gì sất. Thời gian sẽ làm cái đầu đang bốc đồng của ông dịu lại, và chuyện này sẽ qua trong êm đẹp. Hãy giúp tương lai của chính bản thân ông bằng cách để nó trôi qua trong êm đẹp.
 

longthanve

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
574
Reaction score
1
Đm thằng #21 :sweat::ah::aboom:
Gửi từ
Dũng : thi rớt nên đi nghĩa vụ. Vô lính đi học quân y. Vốn là 1 võ sĩ karate đã từng đấm vỡ mồm Ngạn bên bờ sông ngoại ô, Dũng tiếp tục tung những cú đấm thép làm vỡ mồm dân. Gần đây Dũng thấy mệt mỏi nên xin về nghỉ làm người tử tế
bằng vozFApp
 

comeback.king3

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
3,071
Reaction score
0
Thôi thế thì dứt luôn, chứ ban đầu nghĩ thế thôi, sau thấy xấu quá cũng chán
 

LuciferMorningstar

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
137
Reaction score
0
Tôi về phía khách quan, quan sát cô gái này và chốt: Bạn đừng dây vô làm gì nữa.1/ Nó đã đẹp, lại còn đi PTMM =>tâm lý bất ổn, bị ám thị tự ti bản thân.

2/ Nó PTTM đéo thèm nói bạn => trong mắt nó, bạn đéo quan trọng.

3/ Nó bỏ nyc theo bạn, rồi lại bỏ bạn về nyc => tâm lý bất ổn, dễ thay lòng.

4/ Này là dành cho bạn: là thằng đàn ông, khi đã không thể đủ sức giữ người phụ nữ về bên mình, thì tốt nhất là thả tự do cho họ. Trong trường hợp này, khi nó đã nói chia tay, việc bạn có thể làm là chấp nhận và quên đi mà sống tiếp cho bản thân, ko nên níu kéo.Vậy nhé.
 

phatkiller01

New Member
Joined
Oct 5, 2017
Messages
285
Reaction score
0
Trong lúc quen vì cô ấy xinh đẹp ?? Xinh đẹp còn đi PTTM, khó hiểu vcl
 

voz190

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
349
Reaction score
0
phatkiller01 said:
Trong lúc quen vì cô ấy xinh đẹp ?? Xinh đẹp còn đi PTTM, khó hiểu vcl :surrender:
Cái này quá là bình thường luôn. Đầy con xinh như hoa hậu vẫn thích pttm.
Khuyên thread nên next nhanh, đừng dây vào loại gái này, mình có kinh nghiệm rồi. Nói thật lòng đấy
Sent from Samsung SM-J730G using vozFApp
 
Top