Bà mẹ kế quậy phá đòi chia đôi tiền bán nhà

lapit

New Member
Joined
Sep 19, 2018
Messages
1
Reaction score
0
Chào các bác, em mệt lắm rồi, căn nhà ba em mua từ lâu bằng giấy sang nhượng đất viết tay năm 2003 có chữ ký ba bên. Hai cha con ở đó mãi đến năm 2015 mới cưới bà mẹ kế về và cho bả vào ở chung. Nhưng mà nói là ở chung nhưng chỉ có mỗi góp gạo ăn chung, tiền ai nấy giữ, thậm chí mấy món đồ cũ bà mẹ kế không xài nữa thì cũng bán lại cho ba em. Hai người không có đăng ký kết hôn, không có con chung và tình cảm không tốt. Đến năm nay thì ba em đột ngột qua đời, em thì thành mồ côi do trước giờ chỉ có hai cha con thôi, hoàn cảnh gia đình em nghèo, ông bà nghe tin ba em mất cũng sinh bệnh, vì vậy em muốn bán căn nhà mà hai cha con ở đi để lấy tiền chăm sóc ông bà, trang trải cuộc sống và kiếm một mảnh đất dưới quê mà lo cho tương lai. Thế mà bà mẹ kế lấy cớ đã ở chung từ trước, đồ của bả còn để lại mà quậy phá, thậm chí còn mướn giang hồ xì ke vào đập phá hư nhà ba em, bả còn mua chuộc hàng xóm để chửi rủa nhà em, bà đó đòi gia đình em phải chia một nửa mới chịu dọn đi. Các bác xem bà này quá đáng không, trong khi ba em và bà đó có một cửa hàng góp chung vốn dựng lên để bà đó kinh doanh thì gia đình em đã để lại cho bả rồi. Ngay từ đầu bà này đã không chịu thương lượng, luôn mồm luôn miệng đòi chia một nửa. Hai bên giải quyết trên phường, thì trên phường biểu kiện ra tòa.
Em có hỏi thử luật sư thì người ta đã nói là em thắng, nhưng mà kiện ra tòa thì lâu trong khi em cần bán gấp để lấy tiền lo cho ông bà đang bệnh nặng.
Đồ của bà đó để trong nhà ba em rất nhiều, muốn vứt ra ngoài cũng không được. Nay em vô học cũng phải nghỉ học để ở nhà trong nom căn nhà. Nói chung là em cũng không còn cách nào để giải quyết hết, chả nhẽ cứ để hai bên đánh đến ta chết ngươi sống à.
 
Top