Axiomtek ứng dụng máy tính công nghiệp AI trong ngành thực phẩm & đồ uống

MCTT

Member
Joined
Jan 6, 2020
Messages
97
Reaction score
0
Để các công ty sản xuất thực phẩm ngày nay luôn cạnh tranh, điều quan trọng là phải duy trì cả sản lượng chất lượng hàng đầu và năng suất tối ưu. Để làm được điều đó, các công ty sản xuất thực phẩm cần có khả năng tự động phân loại sản phẩm và lọc ra các mặt hàng bị lỗi chuyển xuống dây chuyền sản xuất. Việc triển khai thị giác máy hỗ trợ AI có thể hợp lý hóa và đẩy nhanh quá trình kiểm tra này một cách đáng kể.
Bằng cách tích hợp AI, kiểm tra quang học tự động (AOI) có thể khuếch đại khả năng của nó thông qua học sâu để đạt được tốc độ và độ chính xác vô song, mang lại kết quả nhất quán đáng tin cậy mà kiểm tra thị lực dựa trên quy tắc của con người hoặc truyền thống không thể thực hiện được.
Cần có hệ thống thị giác nhúng hỗ trợ AI để biến tầm nhìn máy thế hệ tiếp theo thành hiện thực. Để quét số lượng lớn hình ảnh sản phẩm trong mili giây và xác định các tính năng tinh tế, hệ thống mong muốn không chỉ cần bộ xử lý Intel® Xeon® hoặc Core ™ hiệu năng cao mà còn phải dựa vào GPU mạnh mẽ (Graphics Processing Unit) hoặc VPU (Vision Processing Unit) để thực hiện kiểm tra lỗi tự động phụ thuộc nhiều vào công nghệ giải thích hình ảnh và học sâu. Ngoài ra, hệ thống phải tích hợp I / O tầm nhìn thời gian thực để kết nối với bộ kích hoạt và cảm biến quang học và hỗ trợ nhiều giao diện máy ảnh để thực hiện các ứng dụng khác nhau liên quan đến thị giác máy.
Chi tiết xem thêm tại:

Axiomtek cho ra mắt IPC974-519-FL cho phép kiểm tra tầm nhìn AI
Axiomtek đã đề xuất IPC974-519-FL – một nền tảng thị giác máy hỗ trợ AI tiên tiến tận dụng tính toán GPU / VPU mạnh mẽ – để giải quyết các nhu cầu trên hầu hết các kiểm tra trực quan tự động. Được xây dựng đặc biệt để kiểm tra theo hướng AI và phân tích hình ảnh, IPC974-519-FL không chỉ cung cấp nhiều khe cắm PCIe để bổ sung thẻ tăng tốc GPU hoặc VPU mà còn hỗ trợ các bộ công cụ phần mềm phổ biến nhất để giúp công nghệ AI có thể truy cập ngay tại nhà máy.
You must be registered for see images


Máy tính công nghiệp Axiomtek IPC974-519-FL
  • LGA1151 socket 7th/6th gen Intel® Core™ i7/i5/i3, Xeon® E3 v5 & Celeron® processor, up to 80W (codename: Kaby Lake/Skylake)
  • Intel® C236/Q170 chipset
  • Supports 4 expansion slots for full size add-in cards
  • Supports system power on delay function
  • -10°C to +70°C operating temperature range
  • Supports ECM BIOS setting
  • Supports Intel® RAID 0,1,5
  • Supports NVIDIA® GPU (up to 300W TDP)
  • Supports TPM 2.0
  • Supports Intel® AMT 11.0

Công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển (MC&TT Co.,Ltd) - Đại diện phân phối Axiomtek tại Việt Nam
Mail: [email protected]
VPGD: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84-24-85894254 | Mobile/Zalo: +84 904 251 826
 
Last edited:
Top