Phần mềm Automatic Call Recorder Premium 5.8 Full APK – Ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Admin

Administrator
Joined
Sep 22, 2017
Messages
1,795
Reaction score
30
Nếu bạn đang tìm cho mình một phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Android thì Automatic Call Recorder Premium 5.8 sẽ là sự lựa chọn xứng đáng mà bạn không nên bỏ qua. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho thiết Android hiện tại. Bài viết sau đây xin chia sẻ tới các bạn link tải Automatic Call Recorder Premium 5.8 Full APK mới nhất cho Android.


Download Automatic Call Recorder Premium 5.8 Full APK
Automatic Call Recorder – ứng dụng để ghi âm tự động các cuộc gọi điện thoại. Bây giờ chỉ cần cài ứng dụng lên và mỗi khi có cuộc gọi đến ứng dụng sẽ tự động bật và ghi âm hết cuộc gọi của bạn. Phiên bản Automatic Call Recorder Premium 5.8 mới nhất mình sẽ chia sẻ ngay sau đây đã được mở khóa full tính năng và không có quảng cáo khó chịu khi sử dụng.

Danh sách đầy đủ các chức năng:
• Tự động ghi âm theo cài đặt của bạn.

• “Lắc để ghi âm” (Tùy chọn Premium). Bắt đầu thu bằng cách lắc điện thoại của bạn.

• Bộ lọc để ghi. Với sự trợ giúp của các bộ lọc, bạn có thể xác định xem bạn có muốn ghi lại tất cả các cuộc gọi, chỉ các cuộc gọi với các số liên lạc hoặc chỉ các cuộc gọi từ các số không xác định. Ngay cả bạn có thể xác định một bộ lọc cho bất kỳ liên lạc duy nhất trong danh sách.

• Danh sách các mục yêu thích. Cuộc trò chuyện được lưu trữ liên tục trong điện thoại của bạn.

• Đồng bộ hóa tự động với thư mục Dropbox (Tùy chọn Premium). Bạn có thể tự động đồng bộ hóa tất cả các cuộc gọi hoặc chỉ yêu thích của bạn.

• Đồng bộ hóa thủ công của Dropbox. Mỗi hộp thoại có thể được đồng bộ hoá bằng tay trong Dropbox.

• Menu sau khi gọi (Tùy chọn Premium). Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, một menu với các tùy chọn chính để thao tác các cuộc hội thoại được ghi lại sẽ mở ra.

• Quản lý bộ nhớ nâng cao. Có thể giới hạn kích thước bộ nhớ trong điện thoại để ghi lại cuộc hội thoại, mà chúng chiếm. Hạn chế này có thể dựa trên số lượng cuộc gọi, tổng không gian megabyte hoặc vào ngày gọi (Tùy chọn Premium).Automatic Call Recorder Premium 5.8 Full APK
Automatic Call Recorder Premium 5.2 Full APK
 
Top