Mình ăn cà ri của mấy anh Ấn mở bên Nhật bạn ơi.:badsmell:ArterNis said:Cà ri Ấn ở VN này đã biến tấu cho hợp khẩu vị dân xứ Đông Lào.
Ăn càri ấn thực thụ mà khen ngon đc thì mồm có vấn đề đấy. Khó ăn vô cùng, rất hôi và khó nuốt.
Ẩm thực của ấn rất ít rau xanh (có lẽ do ô nhiêm ko khí lẫn nguồn nc nên rau sạch sống ko nổi) Nên tụi Ấn nấu ăn chế biến rau củ chỉ dùng 2 loại chính là hành tây và hành tím. Khiến thức ăn nặng mùi cực kì, đến ly nc chanh của nó còn phải bỏ chút hành tím băm nhuyễn lên trên để uống là biết khẩu vị dị thế nào rồi đấy :rofl:
KTV bên cty của t mỗi lần qua Ấn công tác thì thằng nào cũng vác theo cả tuần mì gói cho đảm bảo ko bị đói và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nói nhiêu đó chắc đủ hiểu rồi :rofl: