Ẩm-Thấm-Dột - Đã có sơn chống thấm

NHM

New Member
Joined
May 11, 2018
Messages
10
Reaction score
0
Mưa liên miên khiến nhiều ngày không ngớt khiến những bức tường ngoại thất trở nên ẩm ướt. Điều đó không những làm mất đi tính mỹ quan mà còn gây nên nguy cơ thấm, dột cho tường nhà. Bạn bắt đầu suy nghĩ về việc có nên hay không sử dụng sơn chống thấm ?

Khi bạn quyết định sơn ngoại thất cho căn nhà của mình, có thể bạn nghĩ rằng nó chỉ cải thiện vẻ bề ngoài là làm cho ngôi nhà trở nên lộng lẫy hơn. Tuy nhiên, đó có thể là một quan niệm sai lầm. Sự bảo vệ lớp áo xi măng của sơn ngoại thất là thực sự quan trọng, việc bạn chọn sơn chống thấm ngoại thất sẽ quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của ngôi nhà cũng như tính thẩm mỹ của nó.

SƠN CHỐNG THẤM VÀ TÁC DỤNG

Bất kỳ giọt nước nào chạm vào nhà của bạn sẽ chỉ đơn giản là thoát khỏi sự xâm nhập của nước, và giảm bụi bẩn và nhuộm các bức tường. Những loại sơn này cũng được biết là cung cấp một sự tăng cường bổ sung trong vật liệu cách nhiệt, vì chúng ngăn chặn nước xâm nhập vào các bức tường, nơi nó có khả năng có khả năng thực hiện theo cách của nó vào nhà.

Sơn chống thấm ngoài trời có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách bịt kín mọi kẽ hở từ tường ,nước có thể xâm nhập vào mái nhà, tường, sàn, và tầng hầm…

- Phòng nấm mốc và mầm bện phát triển

-Nó bảo tồn tính toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà

-Sơn chống thấm ngòai trời năng ngừa được sự suy giảm của kết cấu bêtông, tránh được sự nguy hiểm cho con người sinh hoạt trong căn nhà.

Làm giảm nguy cơ làm hỏng cái thiết bị nằm phía trong bức tường, và những đồ đạc đặt gần bức tường bị thấm.

Chúng cũng bảo vệ bất kỳ vật liệu cách nhiệt tường nào mà bạn có thể có bên trong tường, ngăn không cho nó trở nên ẩm ướt và không hiệu quả.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B.R.Y VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 4M14, ngõ 94 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02466 873 254
Hotline: 0904 704 969
Email: [email protected]
Website: http://bryepoxy.com
 
Top