duongld2512

New Member
Joined
Oct 10, 2017
Messages
58
Reaction score
0
90 lấy vợ năm ngoái, đang chuẩn bị đón em bé đầu lòng.
Mới nhảy việc sau hơn 5 năm làm culi.
 

clone1993

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
128
Reaction score
0
93, mới cưới chưa có babe, sống ở tỉnh, lương 2 vc ~20 củ đang ở nhà riêng của obz, 2 nhà nội ngoại cùng TP. Cảm thấy khá là ổn tới thời điểm hiện tại
 

tieulientientu

New Member
Joined
Apr 10, 2019
Messages
926
Reaction score
0
maskrey said:
Về công việc thì mới gần đây mới có công việc mà mình cảm thấy không căm ghét chuyện đi làm. Như thế cũng tự thấy may mắn rồi.

Về yêu đương thì còn quá mông lung. Thực sự trong đời tôi tôi đã có cố gắng nỗ lực hết sức trong 1 vài việc, và những việc đó cuối cùng đều thành công, mặc dù có thể lâu có thể chóng. Bây giờ tôi cũng chả thiếu thốn gì ngoài người yêu, tuy nhiên tôi vẫn chưa tìm thấy được trong bản thân cái động lực để làm chuyện này giống như tôi đã làm các chuyện kia. Có thể đồi với nhiều người thì chuyện yêu đương nó đến dễ dàng, với tôi thì thực sự tôi không còn tin vào việc sẽ "tự nhiên" gặp được người ưng ý. Tôi chả thiếu gì nên gái tìm đến tôi cũng không phải là ít, nhưng toàn gặp 2 3 buổi là tôi chán. Tôi tự biết tiêu chuẩn của tôi quá ngặt nghèo, chả phải về nhan sắc hay tiền bạc gì đâu, tôi chỉ muốn người hiểu ý tôi, tâm hồn đồng điệu với tôi. Nhưng cái tính tôi nó quá khó để đồng điệu, nói chuyện với gái ít câu toàn thấy chúng nó ở hệ mặt trời khác luôn.

Mặc dù tôi SN 93, nhưng tôi đã chuẩn bị tư tưởng cho obg là có thể tôi sẽ không lấy vợ từ 2 năm nay. Tôi biết là obg cũng chưa coi chuyện đó là nghiêm túc đâu, vì tôi vẫn còn tương đối trẻ. Nhưng tôi tự biệt đó là khả năng có thật. Tôi định là 1 thời gian nữa, khi tôi thấy đủ cứng cáp, tôi sẽ đặt quyết tâm nỗ lực vào chuyện này. Nhưng trong khi mọi chuyện khác tôi đều tự tin sẽ thành công, chuyện này tôi vẫn cảm thấy chỉ là hên xui thôi.
EM cũng thấy như thím, chuyện công việc thì phấn đấu rồi có ngày sẽ thành công theo khả năng của bản thân còn chuyện tình cảm yêu đương đối với ng khác thì dễ còn bản thân mình khó quá. Cái em tìm cũng là sự đồng điệu chứ k phải vẻ ngoài hay vật chất. Được cái mẹ em thoải mái, bảo tìm được ai hợp thì lấy không thì ở vậy cũng được không sao cả. Gì chứ chuyện hôn nhân tình cảm gia đình em không ép, sống sao miễn bản thân hạnh phúc là được.
 

janesjunioray4556

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,388
Reaction score
1
Vẫn làm culi.thằng bạn cùng phòng lườn lượt ra đi(tụi nó cưới vợ).

Gửi từ HUAWEI BLL-L22 bằng vozFApp
 

conganh10101993

New Member
Joined
Mar 2, 2018
Messages
194
Reaction score
0
sudatinh said:
các thím hiện tại đang sao rồi ? Có gia đình và sự nghiệp ổn định chưa ? Em vẫn lông bông, chuẩn bị nhảy việc, vợ con chưa có :sweat: bạn bè lần lượt có gia đình mà hoang mang quá :sosad:

via vozForums for iPhone
91, lông bông, chưa vợ con, làm web ở nhà, không đều những chia cho cả năm thì tháng dược hơn chục củ.
Cảm thấy lussor :sosad:
 

Virgo199x

New Member
Joined
Mar 2, 2018
Messages
62
Reaction score
0
Chẳng thiếu một cái gì nhưng càng ngày càng cảm thấy áp lực kinh khủng. Mở mắt ra là thấy công việc. Rồi chuyện tình yêu, không biết làm sao để bắt đầu một mối quan hệ mới.
 

vozer1990

New Member
Joined
Oct 15, 2017
Messages
299
Reaction score
0
Đồng niên. Công việc nay đây mai đó, mỗi năm một NƯỚC (chứ còn ko đc ở một thành phố nữa), vợ con chưa có, bạn bè chả còn ai :sosad:

Nhìn người ta vợ con đuề huề thèm nhỏ dãi :sosad:
 

tinhyeucuatoi182

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,446
Reaction score
0
92, có khả năng năm nay cưới, chả có cái mẹ gì trong tay :D bỏ học đại học, :D nát
 

1VozerCoVanHoa

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,102
Reaction score
1
Tôi để ý mấy thằng ko học hành gì đa số lấy vợ sớm

Nhưng ông học hành đại học đầy đủ, ra trường công việc ổn định ít nhất 3 năm

Khi ấy cũng 25 27 tuổi, mới lập gia đình cũng k có gì lạ

Bao giờ 33 35 chưa lập gia đình mới là muộn, chưa tới 30 cứ xoã đi

via vozForums for iPhone
 
Top