30 tuổi và bắt đầu với lập trình...

homicidenam

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
129
Reaction score
0
Tự học cũng được ,nhưng nếu thím tìm được mentor thì đường đi nhanh lắm.

Như ông bảo vệ ở chỗ mình, hay nhiệt tình dắt xe được chúng nó quý, nên đến buổi ăn trưa mỗi thằng dạy cho một tí, thằng dạy front-end, thằng dạy back-end, đứa thì dạy về thiết kế hệ thống. Giờ ổng làm full stack, thỉnh thoảng vẫn quay lại cty rủ mọi người đi ăn.
 

metalhead!!!

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
9
Reaction score
0
Federico.Q said:
Mình năm nay 30 tuổi, đang làm System tại một công ty trong nước. Mức thu nhập hiện tại cũng tương đối ổn.

Cũng như đa phần anh em Vozer, mình xuất thân là một dân IT chính hiệu :beauty: Xưa khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đươc đào tạo về lập trình: Pascal. C ,.. thời điểm đó thấy học lập trình phải nói là "không vào" nên mình quyết định chuyển hướng sang mảng System và gắn bó với nó đến tận bây giờ :chaymau:

Nhận thấy việc biết, trang bị một ngôn ngữ lập trình tại thời điểm hiện tại là điều nên làm, ngoài việc nâng cao khả năng tư duy, còn giúp thui rèn tính kiên nhẫn, chịu khó. Sâu xa có thể, tìm một dự án lôi về nhà làm, kiếm thêm đồng ra đồng vào :go:.

Sau khi tìm hiểu và nắm bắt được xu hướng về lập trình, đa phần JavaScript vẫn được các anh em coder ưa chuộng, tiến tới có thể là Python,...

Vậy nên bắt đầu với việc lập trình như thế nào tại thời điểm này, nhờ các anh em Vozer tham vấn nhiệt tình giúp đỡ :adore:
Mình cũng như thớt, đang tự mày mò về mobile. Quyết định học lập trình NativeScript vì có vẻ nó dễ hiểu hơn so với mấy cái còn lại.
 

Espresso07

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
374
Reaction score
0
ramata said:
Thím nói rõ hơn về lộ trình xem chém gió hay ko ? Đang làm job như nào , nghe vô lý vkl nhỉ
Thím đừng nghe mấy đứa đó xaolol, chém gió. Làm gì có lộ trình
 
Top