Recent content by xanhleluon

 1. X

  [Cov-19] Kiếm cơm mùa dịch....

  Ăn bám như cháu thì có gì phải lo. Haha Dạo này nhiều thớt than khóc, mấy cháu ăn bám được dịp vào thể hiện.
 2. X

  [Thoát thất nghiệp] anh em kinh nghiệm đầy mình xem giúp cái CV của em với.

  Không cần đọc kỹ, nhìn phần SKILLS tôi thấy đây là một anh kỹ sư trung bình. Cái phần skill dạng visual này là cái phần ứng viên các khối ngành khác (không phải kỹ thuật) hay dùng để tâng bốc bản thân lên. Anh đã không biết dùng thì t khuyên nên bỏ qua. Bản thân t loser nên không bao giờ dám...
 3. X

  Lần đầu cảm thấy xao xuyến vì một bức ảnh

  Gu bạn không có gì nổi bật lắm, đúng là mỗi người mỗi sở thích.
 4. X

  rủ đi chơi valentine bị từ chối, có nên ship hoa đến tặng

  Chưa quen thân, có tình ý gì thì nên tránh ngày valentine ra. Đừng rủ rê, tặng quà gì hết.
 5. X

  Ông này quá dũng cảm!

  Sướng nhất mấy anh conan. :hehe:
 6. X

  Tôi ngu ! Giờ đòi nợ thế nào đây ?

  Vậy đồng chí sắp dính thêm 50 củ nữa rồi. Chuẩn bị tinh thần đi. :sogood: Thằng bạn đồng chí cũng khá lượn lẹo đấy, tránh nó ra.
 7. X

  Dính phải gái luỵ tình, điên tình, cuồn ghen khổ quá mấy bác ơi

  Theo t ông nên trốn biệt tích luôn đi. Nó trở thành còn thú, còn ông là con mồi rồi. Bỏ mẹ luôn công việc đi, chứ t thấy chuyện này quan trọng hơn công việc nhiều. Đúng là gặp đứa điên khùng thì xem như nửa đời sau là bể khổ.
 8. X

  blackberry sắp ra đi ?

  Nhìn ôn thần vãi ra mà nhiều ông nâng tầm lên quá. Nó chết cũng đúng xu thế thôi. Hồi còn sv nhìn hình con 8700 cũng mê vãi ra nhưng giá tới 1tr5 (1 tháng tiền sinh hoạt phí) cho con hàng mông má... Nên thôi dẹp. Anh đẹp trai chứ đâu có bị khổ dâm.
 9. X

  Nhất tội nhì nợ là không sai

  Giờ hết khả năng chi trả rồi thì thương lượng, không được thì chắc có nước trốn thôi. Người đời hay làm thế.
 10. X

  50t - 60t thì làm gì phù hợp?

  Thanks thím cũng nghĩ tới việc này nhưng vẫn chưa biết lần đầu mối bắt đầu từ đâu. Trước có làm bảo vệ mà thấy ngồi hoài, xoay ca cũng xuống tinh thần dữ lắm bác. Thanks bro. Cũng là một ý hay. Cái này mới nghe nè, làm cho nhà nước hay là tự đi kiếm mối chăm sóc cây cho nhà người khác z bạn...
 11. X

  50t - 60t thì làm gì phù hợp?

  Mở thread để anh em bàn luận công việc cho người thân lớn tuổi. Người thân mình năm nay gần 60t, đang chạy Go Viet, thấy chạy xe cả ngày cực quá. Nên đang muốn tìm việc khác phù hợp sức khoẻ hơn. Thanks.
 12. X

  Mùng 2 tết: Sim chính chủ viettel cá nhân bị chuyển chủ sở hữu cho doanh nghiệp

  Cái đệt. Vừa check thấy thông tin không đúng. Mình chuyển từ mobi qua rõ ràng đưa đúng thông tin cmnd cho cửa hàng viettel.
 13. X

  Có nên làm việc ngày 12 tiếng ?

  5 ngày x 12 tiếng = 60 tiếng /tuần. Lương vậy cũng không cao đâu. Một tuần chuẩn văn phòng là 40 hoặc 44 tiếng, số giờ còn lại phải tính là tăng ca, nhận 1.5. Bạn thử tính ngược ra xem lương theo giờ chuẩn là bao nhiêu rồi mới so sánh với các option khác được. Được cái lợi là gần nhà. Nhưng...
 14. X

  Đứa em gái đòi mua điện thoại đắt tiền

  Phân tích cho nó một số điểm hoặc nêu cho nó một số lựa chọn khác (ví dụ: mua xe máy, mua laptop,...) rồi để nó tự quyết định th, nó lớn rồi. Mấy món đồ kiểu này tốt nhất là nên trì hoàn hết mức có thể, trì hoãn hoài để cái ham muốn nó bị vơi bớt đi thì có khi sẽ thấy không còn cần thiết nữa.
 15. X

  Khoe mảnh vườn ăn trái ở quê mới cải tạo :sexy:

  Chụp ít ra cũng phải như vậy nè. Chán thanh niên chưa già tay đã run rồi. Nhà t éo có vườn nên nhìn và thèm thôi.
Top