Recent content by Ruud van Nistelrooy

 1. R

  thơ chúc tết vui - bựa

  Hai không hai không - Không chồng có chửa
 2. R

  [Chia sẻ] Cuộc sống ở Úc nhợn như thế nào

  Chấm phát sau đọc tiếp. Bác nào chia sẻ mấy tocpic kiểu này em đọc với. Trước có review xuyên ĐNA vs Iran đã đọc qua cũng thấy rất hay.
 3. R

  Chia sẻ cách giảm mụn tuyệt đối cho Vozer

  Bác thớt cho cái ảnh thuốc Arginine xem nào. Search trên mạng nhiều loại quá.
 4. R

  Dcm bóp băng thông cc bọn chó big duck

  Mình có ông chú làm ViNPT, hình như đang bị đứt cáp quang biển APG. Lưu lượng đi quốc tế của tất cả các nhà mạng đều bị ảnh hưởng. Ông chú mình bị nặng nhất.
 5. R

  chiến tranh âm giới Việt-Trung

  Vaixcalol, thớt có tính giải trí cao. Cmt vào đây để đọc tiếp =))
 6. R

  Đéo hiểu

  Mấy thằng óc này xem bóng đá nhưng có nhớ gì đâu. Trận trước Văn Hậu dính thẻ nên bị treo giò trận này. Thiếu Văn Hậu nên đội hình phải sắp xếp lại, các HLV Online từ đó đổ lỗi do ông Park làm xáo trộn đội hình dẫn đến thua ... Không biết phải làm thế nào cho vừa lòng với cái bọn này nữa.
 7. R

  Kiếm tiền thật là khó khăn :sosad:

  :waaaht::waaaht::waaaht: Ở mình này..... Đã báo pô lít zơ :gach:
 8. R

  Phát điên vì bé gái hàng xóm

  Thớt có người yêu chưa? Có được ch*ch thường xuyên không? Nếu không đi phó đà đi, không máu dồn xuống chim là lại có vụ lên báo đấy.
 9. R

  Chiến tranh VN - Phi

  Thế mày viết cái lol này làm gì vây? Chẳng ông tướng nào ở cái nước VN này chịu nướng quân như cái kế hoạch của mày. Biết rõ hạn chế đánh xa khi không quân và hải quân còn hạn chế mà vẫn lùa quân đi đánh thì chỉ có mấy thằng tướng óc sh*t thôi (VN đéo có ông tướng nào ngu đến mức đó nhé). Rồi...
 10. R

  Sn 94, con gái, lương 8triệu cảm thấy bế tắc

  Hoàn cảnh giống nhau ghê, đi học đh cũng vay 100%. Đi làm 4 năm trả hết nợ cho bố mẹ và chuẩn bị xây nhà. Mấy thằng não ngắn ăn bám bố mẹ thì không thấu hiểu đâu em à.
 11. R

  Sn 94, con gái, lương 8triệu cảm thấy bế tắc

  Lương 12tr, thu nhập thêm (not mmo) 10tr. Sinh năm 91, cao 1m70 năng 62kg. Hiện đang FA. Thớt ơi hay mình tìm hiểu nhau đê :beauty:
Top