Hướng dẫn nhận CashBack sau khi mua hàng Thương mại điện tử: Lazada, Tiki, FPT…

Admin

Administrator
Joined
Sep 22, 2017
Messages
1,960
Reaction score
26
Với số tiền hoàn lại ( Cash-Back ) cho mỗi lần mua sắm từ 10K đến 100K, tuy nhỏ bé nhưng giúp bạn tiết kiệm hơn nếu bạn là tín đồ mua sắm trực tuyến thường xuyên săn hàng khuyến mãi tại các website: Lazada.vn, Tiki.vn, Robins.vn…
Danh sách Website TMĐT mà Voz co thể hỗ trợ cashback:
  • Lazada.vn – Tổng hợp
  • Tiki.vn – Tổng hợp
  • Fptshop.com.vn – Công nghệ
  • NguyenKim.com – Điện máy
  • VienthongA.vn – Công nghệ
  • FPT Play Box – Công nghệ
  • Robins.vn ( Zalora.vn ) – Thời trang
CashBack là gì?
CashBack hay còn gọi là Chiết Khấu – hình thức hoàn tiền khi mua hàng online qua link giới thiệu từ một website khác. CashBack còn được hiểu là hình thức khuyến khích dành cho người tiêu dùng mua một số sản phẩm nhất định nhờ đó họ nhận được tiền hoàn lại sau khi mua hàng.

Làm sao để bạn nhận được cashback?

Sau khi khách hàng click vào link tại Voz để mua hàng trên Lazada/Tiki/Nguyenkim/FPTShop, mua hàng, có mã đơn hàng thông báo cho mình bằng cách inbox hoặc email: [email protected] để nhận CashBack nhé!

Sau khi nhận được mã đơn hàng của bạn, Mã giảm giá Voz lập tức ghi nhận đơn hàng để đối chiếu với báo cáo website các đối tác, trong vòng 15-20 ngày sau khi giao hàng thành công mã giảm giá Voz lập tức hoàn lại tiền bằng hình thức mà bạn yêu cầu như ví điện tử (khuyến khích không mất phí), Vcb (bạn chịu phí). Số tiền CashBack phụ thuộc vào tổng trị giá đơn hàng đã mua.

Lưu ý: Để đảm bảo đơn hàng của bạn phát sinh sau khi click vào link giới thiệu của mã giảm giá Voz, không được click thêm vào link từ những website khác ( bao gồm Google Search, Yahoo Search, CocCoc Search…). Mỗi đơn hàng CashBack tương ứng với một lần click.

Ví dụ: Bạn mua 1 sản phẩm 2 triệu đồng từ Lazada sau khi click vào link giới thiệu, đã đăng ký nhận CashBack thành công. Để nhận CashBack cho lần mua hàng kế tiếp, trước khi đặt hàng bạn cần quay lại đây và click tiếp vào link giới thiệu đến trang Lazada 1 lần nữa ⇒ Mỗi đơn hàng 1 click.

Điều kiện để được hoàn tiền CashBack qua Mã giảm giá Voz
Như đã nêu ở trên, để nhận được CashBack bắt buộc bạn phải mua sắm và phát sinh đơn hàng thông qua website vozforum.org, theo 2 cách hướng dẫn như sau:

Cách 1: Trong khu vực Mã giảm giá nhấp vào "Lấy mã hoặc chi tiết" để lấy mã giảm giá đồng thời hệ thống tự động chuyển đến website tương ứng.
Cách 2: Nếu không tìm thấy link liên quan tại khu vực Mã giảm giá, vào website cần mua trong khu vực mã giảm giá rồi click vào hình mã giảm giá đầu tiên. Sau đó mới cho sản phẩm vào giỏ và tiến hành đặt hàng.
Số tiền CashBack bạn nhận được mỗi lần bao nhiêu?
Tùy thuộc vào từng nghành hàng và chính sách cụ thể mà mỗi website trả cho Mã giảm giá Voz bạn sẽ được hoàn tiền tối thiểu 10.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.000.000 VNĐ ( Một triệu đồng ) trở lên.

Đọc kỹ: Mã giảm giá Voz chỉ chấp nhận CashBack cho những đơn hàng các đối tác đã giao thành công, không phát sinh đổi trả trong thời hạn đổi trả. Mỗi đơn hàng thành công chỉ nhận CashBack 1 lần.

Tại sao nên mua hàng CashBack qua Mã giảm giá của website Voz
Tại Voz bạn có thể tìm thấy mã giảm giá Lazada, Tiki, FPT, Robins,…còn rất nhiều thông tin khuyến mãi giảm giá của các website TMĐT khác nữa. Hơn nữa, tất cả được cập nhật mới đều đặn mỗi ngày!

Đặc biệt, hoàn tiền CashBack áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng qua link phát hành tại Săn Khuyến Mãi. Không cần đăng ký/đăng nhập thành viên vẫn nhận CashBack thật dễ dàng. Mua sắm & nhận tiền hoàn lại thật vui, thật thích.
 
Last edited:
Top